Tải Video Làm Ảnh Bìa Facebook

Truyền thông xóm hội đã trở thành một hiện tượng lạ trên toàn cụ giới; hàng triệu triệu người đang say mê áp dụng nó. Kể từ khi Facebook, trang mạng xã hội lớn nhất thế giới ra đời, việc tiếp xúc trở phải nhanh chóng, dễ dàng và hữu dụng hơn. Đặc biệt ngày càng có rất nhiều tiện ích được giới thiệu, bao gồm cả bài toán đặt đoạn phim làm hình ảnh bìa facebook cá nhân. Để tìm hiểu rõ hơn, hãy theo dõi chia sẻ sau cùng rất thelaunchconference.com

*

Ngày càng có rất nhiều tiện ích được giới thiệu, bao hàm cả câu hỏi đặt đoạn phim làm hình ảnh bìa facebook cá nhân

Cần gì cho một video clip bìa Facebook?

Video bìa Facebook, không chỉ là là hình ảnh bìa Facebook, là thứ đầu tiên mà người dùng chú ý khi họ truy vấn trang của bạn. Video sẽ giúp mô tả mẩu chuyện kinh doanh của chúng ta cho khách truy vấn mới trong tầm vài giây.

Bạn đang xem: Tải video làm ảnh bìa facebook

Đạt được Limelight

So với ảnh tĩnh, clip ngắn có ích rất các trong vấn đề thu hút sự chú ý ngay chớp nhoáng của người dùng. Nói chung, thời lượng của video biến đổi từ trăng tròn đến 90 giây. Chúng giống như như ra mắt một đoạn quảng cáo nhỏ liên tục.

Đảm bảo thực hiện màu sáng, mặt đường kẻ rõ ràng và khoảng chừng trắng để hồ hết cảnh cù trông cuốn hút về khía cạnh hình ảnh và làm cho trang của chúng ta trông siêng nghiệp.

*
video clip bìa Facebook, không những là ảnh bìa Facebook, là thứ đầu tiên mà người dùng chăm chú khi họ truy cập trang của bạn.

Giữ người dùng ở lại trang trong một thời gian dài

Nếu bạn có nhu cầu tăng nấc độ liên can và giữ lại chân khách truy cập trên trang Facebook của mình, hãy để ý đến thêm clip bìa Facebook sẽ tự động hóa phát mỗi khi người dùng truy cập trang.

So với hình hình ảnh tĩnh, video bìa giúp khách truy cập gắn bó thọ hơn. Theo quan sát, 88% khách truy vấn ở lại trang Facebook có video cover lâu hơn những người không có video

Hiển thị các thành phầm và Dịch vụ

Bạn bao gồm muốn tin báo chi huyết về sản phẩm và thương mại & dịch vụ của mình cho tất cả những người dùng new không? Đặt chúng ở đầu với trung trung tâm của trang Facebook là một trong những cách hối hả để cho những người dùng biết phần nhiều gì bạn cung cấp.

Thông số chuyên môn của đoạn phim bìa Facebook là gì?

Vì Facebook là công khai nên bất kỳ ai cũng có thể coi trang bìa Facebook của bạn. Fan ta thường xuyên nói rằng tuyệt vời đầu tiên có tác động lâu dài. Bất kỳ ai cũng có thể gây tuyệt vời với việc đặt clip làm hình ảnh bìa facebook cá nhân

Trong hai năm qua, một vài thông số chuyên môn của video bìa đã núm đổi. Vì vậy, hãy theo dõi những share sau để biết phương pháp chọn được phần đông video hình ảnh bìa thích hợp nhất.

Kích thước

Không được đặt theo hướng dẫn nào mang lại kích thước video bìa Facebook. Tuy nhiên, video cần có dung lượng bên dưới 1,75GB khi kể tới kích thước tổng thể. Tín đồ dùng luôn được ý kiến đề xuất giữ kích cỡ tệp nhỏ vì chúng giúp người dùng có vận tốc duyệt web lờ lững hơn để xem clip mà không chạm chán nhiều rắc rối.

Kích thước hài lòng của đoạn phim bìa ít nhất phải là 820 x 312 pixel. Thêm video có 820 x 462 pixel là tốt nhất có thể để có công dụng tối ưu. Trong những khi tải lên bìa, chúng sẽ tự động hóa thay thay đổi tỷ lệ khung người 16: 9. Những cạnh của bìa cần phải được cắt bỏ còn 640 px chiều rộng lớn x độ cao 360 pixel so với ứng dụng Facebook giành riêng cho thiết bị di động. Bởi vì vậy, hãy bảo vệ căn giữa văn phiên bản để khiến cho văn bản trông rất đẹp trên điện thoại thông minh di động.

*
size lý tưởng của video bìa ít nhất phải là 820 x 312 pixel. Thêm clip có 820 x 462 px là tốt nhất có thể để có hiệu quả tối ưu

Định dạng (Loại tệp)

Độ phân giải của clip bìa bắt buộc tối nhiều là 1080p. Khoác dù chúng ta có thể sử dụng bất kỳ định dạng nào, mà lại Facebook khuyên bạn nên tải video clip bìa lên ở định hình mp4 hoặc .mov. Vào trường hợp chúng ta có một số loại tệp khác, hãy sử dụng công cụ biến hóa tệp trực tuyến miễn phí tổn để thay đổi video Facebook của chúng ta sang mp4.

Xem thêm:

Các bước thuận lợi để cài đặt một đoạn phim bìa lên Facebook

Tạo clip với size và thông số kỹ thuật phù hợp

Trước tiên, bạn sẽ phải bảo vệ rằng clip của bạn đáp ứng các yêu mong kỹ thuật. Như đã bàn thảo ở trên, hãy giữ độ lâu năm của clip từ 20 đến 90 giây. ở kề bên đó, kích thước video của các bạn tối thiểu buộc phải là 820 x 312 pixel. Vào trường hợp đoạn phim của các bạn quá dài, hãy cắt đoạn clip trước khi tùy chỉnh lên Facebook.

Tải đoạn phim lên

Tải lên video tương tự như tải hình ảnh bìa lên. Sau khoản thời gian truy cập trang Facebook, hãy di chuột qua ảnh bìa của trang Facebook của chúng ta và nhấp vào nút “Thay đổi ảnh bìa”. Bây giờ, tải video clip lên bằng phương pháp chọn tệp từ khối hệ thống của bạn.

Thực hiện các điều chỉnh buộc phải thiết

Khi chúng ta đã chọn được clip muốn chọn, đã đến lúc định vị lại định dạng clip Facebook bằng cách kéo lên và xuống. Khi đông đảo thứ đã làm được thiết lập, hãy nhấp vào nút “Next” và tiếp đến nhấp vào nút “Publish”. Giờ đây, bạn có thể cho phép đồng đội truy cập thấy một khía cạnh mới của mình.

Video Facebook không phát được trên đồ vật di động?

Nếu sự cố vậy nên phát sinh, hãy bảo đảm an toàn rằng chúng ta đã cài đặt trình duyệt update và áp dụng hệ điều hành và quản lý mới nhất. Giả dụ không, đã đến lúc tải xuống và tiếp nối tiếp tục quá trình tải lên.

Hơn nữa, chúng ta nên xem xét form size biểu ngữ Facebook để cân xứng với form size phù hợp. Khuyến nghị, (820 x 462 pixel), bảo vệ hiển thị đoạn phim trên thiết bị di động một cách chính xác.

*
vào trường hợp clip không tải lên được, rất rất có thể kích thước tệp và thông số kỹ thuật đã xảy ra lỗi. Bởi vì vậy, này thường là lý do mọi người gặp mặt phải sự gắng khi tải video clip lên mạng làng mạc hội.

Video 360 độ

Tương từ bỏ như video thông thường, bạn cũng có thể tải đoạn phim 360 ° lên trang truyền thông xã hội của mình. Điều kiện nhất là quay video clip bằng khối hệ thống camera 360 ° hoặc hình cầu để thêm siêu tài liệu ° đặc trưng vào video.

Facebook đã giới thiệu tính năng new thú vị này để giúp bạn tạo nên sự hiện nay diện rất dị trên Facebook. Các chuyên viên khuyến nghị mọi tín đồ sử dụng video clip 360 ° trong tài khoản mạng xã hội của họ. Facebook cung cấp cho mình thông tin chi tiết về việc đổi khác trình sửa đổi khi ko được mã hóa tự động hóa vào tệp.

Video không thiết lập lên được

Trong trường hợp đoạn phim không cài lên được, rất hoàn toàn có thể kích thước tệp và thông số kỹ thuật kỹ thuật đã xảy ra lỗi. Vì chưng vậy, này thường là lý do mọi người gặp gỡ phải sự cầm khi tải clip lên mạng làng mạc hội.

Ngoài kích thước clip Facebook, bạn cần kiểm tra vận tốc của trình duyệt ai đang sử dụng nhằm tải video clip lên. Nếu như sự gắng vẫn còn, hãy báo cáo sự cố bằng phương pháp liên hệ với Facebook

Để giúp chúng ta hiểu rõ hơn, xin mời xem thêm ngay video clip mà chúng tôi chia sẻ cụ thể dưới phía trên nhé!

Trên đó là một vài share liên quan đến sự việc đặt đoạn clip làm ảnh bìa facebook cá thể . Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những đoạn phim sáng tạo ra để thêm điểm nhấn cũng tương tự giúp trang cá thể của mình trở cần thu hút hơn. Để hiểu biết thêm những kỹ năng thú vị cũng giống như các vận dụng mới cập nhật, hãy truy cập thêm tại website chính thức của thelaunchconference.com ngay lập tức hôm nay.