Những bài hát hay nhất của justatee

Bài hát: 2AM. Ca sĩ: JustaTee, BigDaddy. Anh trông theo đó trên đây. Nhưng sao được thấy. Những vệt son còn tươi. Trên môi hồng em. Từ ngày em đi. khi từng nào trở ngại. Bên anh các lắm. Em đang nói em vẫn về đây. lúc ngày đông.


Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của justatee

Bâng Khuâng

Tác giả: Justa Tee

Ca sỹ thể hiện: TA; Sammy; DA; D-Crown; Justa Tee

Dừng chân vị trí đâu? Từ khi ánh mắt, chú ý nhau chẳng nói được gì. Mình từng cùng cả nhà đi. Tìm ý thức yêu thương, mặc dù cho nước đôi mắt thnóng vào từng. Chặng đường lâu năm khu vực, em khóc. Lặng âm thầm vương vãi lên mái đầu. Phố vắng vẻ anh chuyển em đi quên.


Crying Over You

Tác giả: Justa Tee

Ca sỹ thể hiện: Duy Anh; Giang Hồng Ngọc; DJ King Lady; JustAtee; Binz; Justa Tee

Justa Tee: (I"m crying over you bei) x2. Sẽ bao gồm đớn đau không thành lời. Sẽ bao hàm vết tmùi hương theo một đời. Dù tôi đã cắm thiệt chặt song môi sau bao điều mặn đắng. Nhưng sao hôm nay trái tim anh quên rằng anh là.


Dù Anh Có Đứng Lại

Tác giả: Justa Tee

Ca sỹ thể hiện: BigDaddy; Justa Tee

Khi sau này dsinh hoạt dang, khiến cho số đông ngón tay quan trọng đan. Cánh chlặng cất cánh về trời loại bỏ hết một thời, chìm vào ngày mưa rã. Anh tưởng chừng rằng em sẽ loại bỏ không còn ghi nhớ ý muốn đó trên đường. Thế sao em còn tìm tới cảm hứng yên ổn chìm vào.


Forever Alone

Tác giả: Justa Tee

Ca sỹ thể hiện: Justa Tee

Một nụ cười luôn luôn hé, quả đât vẫn tảo. Còn tôi vẫn chỗ phía trên, đưa bàn tay thăng thiên xanh, ôm trọn vào lòng. Một khoảng tầm ttránh bé dại bé nhỏ, Một trong những mong ước. Cơ nhưng mà chỉ tôi cùng với riêng biệt tôi, đêm nằm nghe. Một bài bác ca, về tình cảm, ôi.


Xem thêm:

Người Nào Đó

Tác giả: Justa Tee

Ca sỹ thể hiện: Justa Tee

Tình cờ mình quen biết. Vào 1 ngày ttách xanh nắng và nóng. Buông xuôi vị trí trái tim, chuyển đôi chân em đang bước tiến với gần như mẩu chuyện bi hùng. Đừng nhìn về thừa khứ đọng. Đừng từ có tác dụng nhòe đôi mắt bản thân, mong em đã vui rộng, Lúc phía đằng trước con đường.


Nơi Đó

Tác giả: Justa Tee

Ca sỹ thể hiện: Eddy Việt; Lil Knight; Justa Tee

đa phần lúc, anh mong đốt cháy tất cả, mà lại lại hại tàn tro bay mất. Anh sẽ từ bỏ hỏi lòng bản thân, lúc em nhìn anh...em vẫn che giấu phần đông gì... ..Sau đôi mắt ấy... Là thay kia nước đôi mắt đã thấm ướt nhòe bàn tay anh...mong muốn ai chuyển.


She Neva Knows

Tác giả: Justa Tee

Ca sỹ thể hiện: Justa Tee

Đã sang một thời gian dài, kể từ thời điểm tôi và cô ấy…cách xa nhau chừng. Nhưng tôi không dám chắc hẳn, tự hiện nay cho tới mãi sau này đi nữa. Em vẫn yêu thương ai…rộng tôi…! Can U feel, can U feel, feel…feel…feel me…me…me. Ver1.


Talk To You

Tác giả: Justa Tee

Ca sỹ thể hiện: Jockers Rule

:. Yeah …a vẫn có thể là một trong tín đồ con trai. Và yêu thương em rộng bất kỳ một ai. Nhưng có 1 em lại đòi thêm 2. Nhưng anh biết điều anh nói không không nên. Hãy xác định rước một câu bye bye. Cho tình cảm em sẽ có được ngày mai. Và anh.


Vụt Tan

Tác giả: Justa Tee

Ca sỹ thể hiện: Justa Tee; Soobin

Cố giấu nước mắt vào trái tim anh chỗ xưa tìm đến. Đốt cháy từng nào yêu thương thơm còn vuơng vấn kề bên ai. Vì bước chân không hề bình thường đôi, 0h babie. Bóng buổi tối vây xung quanh anh mọi vị trí phía trên Khi em không mãi mãi. Gió lạnh lẽo.