Cách Tắt Password Trong Win 10 Đơn Giản Nhất

Ở nội dung bài viết này, thelaunchconference.com sẽ hướng dẫn đến độc giả cách tắt hỏi mật khẩu khi khởi rượu cồn Win 10 cách dễ dàng và đơn giản nhất.


Ở nội dung bài viết này, thelaunchconference.com sẽ hướng dẫn đến độc giả cách tắt hỏi mật khẩu khi khởi rượu cồn Win 10 cách đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách tắt password trong win 10 đơn giản nhất

Việc cài đặt mật khẩu mang đến máy tính cá nhân khi đăng nhập Win 10 là trong số những cách cơ bạn dạng nhưng hữu dụng nhất để đảm bảo an toàn chiếc đồ vật tính của khách hàng khỏi sự truy cập của bạn khác. Đối với các cái laptop, đồ vật tính cá nhân sử dụng cho quá trình thì thiết lập mật khẩu là điều trọn vẹn nên làm.

Thế tuy thế trong trường hòa hợp bạn không còn sử dụng chiếc máy tính xách tay đó đến riêng mình, bạn muốn chia sẻ cho không ít người dân cùng sử dụng, xuất xắc bạn không hề chứa tài liệu đặc biệt quan trọng trong đó thì việc tắt hỏi mật khẩu lúc khởi rượu cồn Win 10 là điều cần thiết. Ngay sau đây, thelaunchconference.com sẽ share đến bạn cách tắt hỏi mật khẩu khi khởi hễ Win 10 với những thao tác đơn giản dễ dàng nhất.

Cách tắt hỏi mật khẩu lúc khởi rượu cồn Win 10

Cách tắt hỏi mật khẩu lúc khởi động Win 10 này với công việc làm khá đơn giản, tuy nhiên nó chỉ rất có thể áp dụng cho tài khoản Local trên sản phẩm tính, không vận dụng cho tài Microsoft global. Để có thể tắt hỏi mật khẩu lúc khởi hễ Win 10, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Tại màn hình hiển thị Desktop, bạn truy cập hình tượng Windows góc bên trái bên dưới và chọn Settings.

*

Truy cập mục Settings trong biểu tượng Windows

Bước 2: Tại giao diện Settings, bạn chọn mục Accounts.

Xem thêm:

*

Truy cập mục Accounts

Bước 3: Tại giao diện Accounts, chúng ta chọn mục Your tài khoản và bấm chuột dòng chữ Sign in with a local trương mục instead.

*

Click vào dòng chữ Sign in with a local account instead

Bước 4: trên ô Current password, các bạn nhập lại mật khẩu hiện tại tại kế tiếp bấm Next.

*

Tại ô Current password, các bạn nhập lại mật khẩu của chính mình sau kia bấm Next

Bước 5: Tại hộp thoại khai báo password mới, các bạn bỏ trống cả 3 ô như hình dưới và bấm Next nhằm tiếp tục.

*

Bỏ trống tại hộp thoại khai báo mật khẩu new và bấm Next để tiếp tục

Bước sau cuối bạn bấm Sign out and finish nhằm kết thúc. Sau khi hoàn thành quá trình trên là bạn đã sở hữu thể tắt hỏi mật khẩu khi khởi động Win 10 rồi đấy.

Các bạn bè mến, thelaunchconference.com vừa share đến chúng ta cách tắt hỏi mật khẩu khi khởi đụng Win 10, nếu chúng ta có nặng nề khăn, thắc mắc hay không thể thực hiện được thì nên đặt câu hỏi bên dưới phần bình luận nhé, đội hình kỹ thuật viên của thelaunchconference.com sẽ tương tác hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể có thể. Chúc chúng ta thành công.