Video Cách Tắt Thông Báo Active Win 7

kích hoạt Center là công dụng thông tin chứng trạng khi hệ thống Windows gặp sự nỗ lực. Tuy nhiên tất cả bọn họ chủ ý tắt tường lửa, hoặc tắt tính năng auto thiết lập về những bản update,… kích hoạt Center hồ hết bật lên thông báo, đôi lúc làm cho chúng ta cảm thấy khó chịu. Bài viết tiếp sau đây thelaunchconference.com vẫn chỉ dẫn chúng ta tắt thông báo bên trên Windows.quý khách hàng vẫn xem: Tắt thông báo active win 7

Chức năng cơ bạn dạng của Action Center là thông tin bằng dạng pop-up các sự cầm gian nguy của hệ thống hoàn toàn có thể chạm mặt cần, thông tin về những tình trạng của áp dụng, của dung tích ổ tàng trữ, … Nếu khối hệ thống Windows của bọn họ đã làm được download lịch trình diệt virut, các các dịch vụ tường lửa được bật lên thì hệ quản lý và điều hành của họ đã kha khá được an toàn, dịp đó chúng ta cũng có thể tắt Action Center đi nhằm chưa hẳn cảm giác bực bản thân mỗi lúc bị thông tin nữa.

Bạn đang xem: Video Cách Tắt Thông Báo Active Win 7


*

- Tại bước tiếp lựa chọn Change Action Center Settings.


*

Cách 2: Vào Control Panel lựa chọn Action Center.


*

- Sau kia lựa chọn Change Action Center Settings.


*

Bước 2: Giao diện thiết yếu của Action Center được chia thành 3 phần rõ rệt

- Mục Security messages bao gồm Widows Update, Intesecurity settings, Network firewall, Spyware và unwanted software protection, User Account Control, Virus protection, Microsoft trương mục, Windows activation. Hiện thông tin Khi có các vấn đề của các ứng dụng liên quan đến bình yên của hệ thống.

- Mục Maintenance messages bao gồm Windows Backup, Automatic maintenace, Drive sầu status, Device software, Startup apps, Windows troubleshooting, Homegroup, Files history, Storage spaces, Work folders. Hiện thông báo lúc trong quá trình hoạt động của hệ thống, những yếu tố nhỏng ổ đĩa, các vận dụng,… gặp vấn đề.

- Mục Related settings có những cung cấp online, gửi online trực tiếp các vấn đề,…

Cách 3: Lựa chọn thông tin hoặc ko thông tin bằng phương pháp tick chọn tốt quăng quật chọn sẽ được thông báo đúng ý bạn thích.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Camera Trước Iphone 6 Bị Ngược Iphone, Hướng Dẫn Sửa Lỗi Ngược Camera Trước Trên Iphone


*

Cách 4: Nếu tắt trọn vẹn kích hoạt Center, bạn có thể tuân theo biện pháp sau:

- Vào Control Panel lựa chọn Notification Area Icons


- Ở đoạn này chọn Turn system icons on or off


- Tại mục Action Center, họ chọn là off, sau đó lựa chọn OK. Kể từ đây sẽ không tồn tại bất kể thông báo làm sao của Action Center nữa.


Với 2 giải pháp trên nhằm chúng ta tắt những thông báo, hoặc tắt toàn bộ thông tin của Windows.

 Chụ ýRiêng bên trên Windows 7, khi bọn họ sẽ thiết lập một áp dụng, hoặc remove sầu áp dụng, hoặc Update các gói cập nhật của Windows, nhiều lúc họ chạm chán gồm một vỏ hộp thoại hiện ra thông báo “Windows Explorer has stopped workinghay “Windows Installer has stopped working”.


Trong thông tin này trường hợp người dùng lựa chọn Debug hay Cthua program thì những dữ liệu vào ứng dụng sẽ bị mất không còn. Vì vậy nếu họ không thích bị chạm chán trường hợp nlỗi trên, bạn cũng có thể chỉnh sửa trong Registry nhằm vô hiệu hóa hóa thông báo bên trên.

Vào Computer, với truy vấn mang lại C:Windows. Click lưu ban vào regedit.exe nhằm vào Registry.https://thelaunchconference.com/tat-thong-bao-tren-windows-1785n.aspx Action Center khiến mang đến bọn họ mất tập trung Lúc thao tác, nhưng mà nó là công tác thông tin tình trạng hệ thống kha khá toàn diện, trước lúc tắt Action Center đi cực tốt bạn đề nghị đảm bảo an toàn được những hình thức dịch vụ, an ninh hệ điều hành quản lý sẽ chuyển động tốt và rất có thể bớt tgọi các rủi ro Lúc bị tấn công bởi vì những tác nhân bên phía ngoài.