THẦN KINH HỌC LÂM SÀNG

Thần ghê học Lâm sàng 10e 2017. Làm chủ những định nghĩa cơ bạn dạng của thần tởm học lâm sàng với biện pháp tiếp cận định hướng vào thực hành khác biệt của cuốn sách này.

Bạn đang xem: Thần kinh học lâm sàng

Trong suốt hơn hai thập kỷ, Thần gớm học lâm sàng là cuốn sách tham khảo lý tưởng của các bạn sinh viên, chưng sĩ nội trú và các bác sĩ lâm sàng để hiểu sự link giữa kỹ thuật thần kinh các đại lý và các cách tiếp cận tiền tiến trong chẩn đoán cùng điều trị.

Khác biệt ở cách tiếp cận thực tiễn lâm sàng dựa trên các triệu triệu chứng của tín đồ bệnh, tìm hiểu thêm đầy color này đưa tin rõ ràng với hiệu suất cao nhất trong nghành nghề dịch vụ này hiện nay nay.Mỗi chương của phiên phiên bản mới này đầy đủ được cập nhật, với nhiều tình huống lâm sàng thực tiễn đã được viết lại hoàn toàn chủ yếu hèn để dìm mạnh những khía cạnh thực tiễn của thần khiếp học vào khi bàn bạc về các nền tảng khoa học.

Phiên bạn dạng này cũng được tăng cường về:+ những nội dung mới quan trọng liên quan mang đến khám thần kinh và giải phẫu học thần kinh+ Tăng con số hình ảnh minh họa đầy màu sắc sắc+ những phác thảo chương cung cấp tham khảo và ôn tập cấp tốc của công ty đề+ các phác đồ khám chữa phản ánh những hiện đại mới độc nhất vô nhị trong nghành nghề dịch vụ này+ dìm mạnh khai quật bệnh sử với khám lâm sàng là một trong những nền tảng của chẩn đoán+ Các tìm hiểu thêm tập trung vào các thay đổi làm chuyển đổi thực hành

Giới thiệu về tác giảGs.Ts.Bs. Michael Aminoff, Phó chủ tịch điều hành, Khoa Thần Kinh, trường Y ở trong Đại học California, San Francisco, Gs.Ts.Bs. David Greenberg, phó tổng giám đốc Chương trình phân tích Đặc biệt, Viện nghiên cứu và phân tích Buck, MỹTs.Bs. Roger phường Simon, Trưởng Khoa Thần Kinh, Giám đốc phân tích Thần kinh học sinh học, Mỹ.Đây là cuốn sách căn bạn dạng tốt tuyệt nhất để thực hành lâm sàng thần kinh với cả trong môi trường xung quanh ngoại trú, giúp độc giả tiết kiệm thời gian so với những cuốn sách xem thêm đồ sộ khác.

Xem thêm:

*

Lange Clinical Neurology, 10th Edition

Product details

Series: Clinical NeurologyPaperback: 448 pagesPublisher: McGraw-Hill Education / Medical; 10 edition (December 29, 2017)Language: English

Kể từ năm 1989, Thần gớm học lâm sàng đã giúp học sinh, người dân và các bác sĩ lâm sàng gọi được mối tương tác giữa công nghệ thần ghê cơ bạn dạng và các phương thức tiếp cận hiện tại trong chẩn đoán và điều trị. Được hoan nghênh vì cách tiếp cận thực hành theo kim chỉ nan thần ghê dựa trên các triệu chứng trình bày của dịch nhân, khoáng sản đầy đủ màu sắc này mang đến sự giới thiệu ví dụ và công dụng nhất cho nghành nghề dịch vụ hiện có.

Như với mỗi ấn bản mới, những tác trả đã lưu lại và tinh chế tài liệu hướng dẫn tương quan đến tác dụng của hệ thần kinh trong sức mạnh và bệnh tật và đã update văn bản với các văn minh chẩn đoán cùng điều trị new nhất. Khám phá cách đây không lâu trong sinh học phân tử cùng miễn dịch học vẫn dẫn đến sự việc phê chuẩn các phương thuốc mới nhằm điều trị căn bệnh đa xơ cứng (alemtuzumab), teo cơ tủy sống (nusinersen), xơ cứng teo cơ (edaravone), và dịch Huntington (deutetrabenazine). Những văn minh điều trị và điều trị khác được bao hàm trong ấn bản mới này.

Được trình bày không thiếu màu sắc, Thần gớm lâm sàng được bức tốc bởi những phác thảo của chương, tạo điều kiện cho bài toán xem xét hối hả từng nhà đề, nhấn rất mạnh tay vào kiểm tra thần kinh và lịch sử vẻ vang làm gốc rễ của chẩn đoán và các phác đồ điều trị phản ánh những tân tiến mới tốt nhất trong nghành nghề dịch vụ này.

Nếu bạn cần một reviews rõ ràng, được viết ví dụ về thần kinh như thật hành trên những phường với trong một môi trường ngoại trú, tìm kiếm kiếm của bạn xong tại đây.