THAY ĐỔI GIAO DIỆN OUTLOOK 2013

Outlook 2013 rất gần gũi với nhiều người dân dùng. Tuy vậy làm sao để áp dụng Outlook 2013 kết quả thì ko phải ai ai cũng biết. Với đông đảo thủ thuật về phong thái sử dụng Outlook 2013 bên dưới đây, đảm bảo bạn sẽ làm chủ vận dụng này thuận tiện hơn.

Bạn đang xem: Thay đổi giao diện outlook 2013

Về cơ bản, giải pháp dùng Outlook 2013 không tồn tại nhiều khác biệt so với những phiên bạn dạng Outlook trước đó. Nhưng lại có một số trong những tính năng bắt đầu được thêm vào giúp cho trải nghiệm người tiêu dùng trên Outlook tốt hơn.

*
Giao diện Outlook 2013


Thay đổi cửa ngõ sổ vấn đáp – gửi tiếp

*


Theo mang định khi bạn trả lời hay nối tiếp 1 email nào đó trong các phiên bạn dạng trước thì một cửa sổ mới sẽ được mở ra. Mặc dù với Outlook 2013 thì lúc bạn nhấn vào trả lời/chuyển tiếp 1 tin nhắn từ phía bên trong cửa sổ đọc thì sẽ tiến hành chuyển sang trọng khung trả lời như địa điểm của size đọc. Nhiều người dân dùng có thể cảm thấy không thích hợp với cửa ngõ sổ trả lời thư như vậy này, mong trở về khung vấn đáp tại 1 hành lang cửa số mới thì tiến hành 1 số thay đổi như dưới chuyển về phong thái cũ.

*

Từ giao diện Outlook 2013, tróc nã cập phiên bản tùy chọn bằng cách vào File/Options. Vào thẻ Mail, kéo xuống dưới mục Replies and forwards. Gỡ bỏ khắc ghi khỏi mẫu Use inline replies when replying or forwarding. Cuối cùng bấm Ok với trở ra khám nghiệm kết quả. Từ đây khi bạn click chuột nút trả lời hay sự chuyển tiếp giữa thì sẽ được mang đến cửa sổ riêng rẽ giống những phiên bản trước. để ý rằng khi bạn tạo 1 thư mới thì vẫn được mở ra với cửa sổ mới theo mang định, thiết lập cấu hình ở trên đây chỉ có công dụng khi bạn trả lời hoặc chuyến tiếp 1 ngôn từ bất kỳ.


Thay đổi đơn vị chức năng đo ánh sáng trong Outlook 2013

Một kỹ năng khá độc đáo trong Outlook 2013 là bao gồm hiển thị thông tin nhiệt độ khí hậu được nằm bên trên cùng của bảng lịch. Và mặc định tin tức thời tiết được hiển thị là làm việc New York cùng nó không phụ thuộc vào vào múi giờ thông số kỹ thuật trong Outlook. Bạn bấm vào mũi tên kề bên địa điểm và lựa chọn Add location rồi nhập vị trí cần nhập vào. Nguyên lý này siêu hữu ích khi chúng ta có kế hoạch cho các chương trình và sự kiện. Lấy ví dụ như bạn cũng có thể xem trước được thời tiết của các ngày tiếp theo sau trước lúc lên kế hoạch cho 1 chương trình, sự khiếu nại nào đó và chắc chắn rằng ngày kia có ánh nắng mặt trời tốt, trời không mưa tốt âm u. Mặc dù nhiên, theo mặc định thì thông tin thời huyết hiển thị theo độ F(Fahrenheit) – đơn vị nhiệt độ không nhiều ai chú ý hay sử dụng so với Việt Nam. Để đưa sang đơn vị chức năng đo nhiệt độ thường thì là C thì bạn hãy triển khai theo 1 vài bước đơn giản sau.

*

Từ cửa ngõ số Outlook, truy cập bảng tùy chon bằng cách vào File/Options. Vào thẻ Calendar cùng kéo xuống dưới cuối trang để tìm mục sửa đổi thời tiết - Weather. Chúng ta chuyển lịch sự hiển thị bằng đơn vị C (Celsius) bằng cách chọn quý phái nó rồi bấm Ok. Cài đặt thời tiết sẽ chuyển đổi từ F lịch sự C ngay lập tức lập tức.


*

Thay đổi cơ chế xem trước nội dung

Theo mặc định Outlook đã hiển thị 1 dòng diễn đạt của mỗi email để tín đồ dùng hoàn toàn có thể xem trước với tìm email dễ dàng. Tác dụng này tốt nhất có thể nhưng có thể tiết lộ chút ít thông tin nhạy cảm bên trong các email này mà bạn không thích người khác quan sát thấy. Nếu khách hàng cần bảo mật thông tin thì có thể tắt cơ chế xem trước vào Outlook, và trái lại nếu người dùng muốn không ngừng mở rộng nội dung tin nhắn đề xuất xem trước thì bao gồm thể bổ sung thêm.

*

Người dùng phải xác định được các tiện nghi và bảo mật thông tin trong Outlook 2013. Sát bên các tùy chỉnh thiết lập riêng tứ còn lâu dài từ những phiên bản Outlook trước, Outlook 2013 chất nhận được người sử dụng vô hiệu hóa tin tức xem trước cho văn bản của tin nhắn. Biến đổi chế độ này rất solo giản, từ giao diện của Outlook 2013, bạn chuyển đến thẻ View. Tại thẻ View -> chọn Messenge Preview, bấm chuột nó để không ngừng mở rộng menu. Và theo mặc định tùy chọn này được tùy chỉnh thiết lập là 1 line – tức là sẽ hiển thị 1 dòng thể hiện cho email mà bạn cũng có thể thấy được mà lại không nên mở nó. Nếu bạn có nhu cầu vô hiệu hóa tuấn kiệt này thì lựa chọn Off hoặc ngược lại nếu bạn có nhu cầu xem trước nội dung thư điện tử thì bạn cũng có thể chọn 2 lines hoặc 3 lines.

Xem thêm: Xóa Hoặc Khôi Phục Hình Ảnh Trên Android Dễ Dàng, Xóa Hoặc Khôi Phục Ảnh Và Video


*

Khi chọn biến hóa hiển thị, Outlook đã hỏi bạn cũng muốn áp dụng mang đến thư mục hiện nay hành hoặc là toàn bộ email trong thư. Chỉ việc chọn 1 trong các 2 mẫu mà bạn có nhu cầu và kế tiếp quá trình đang bắt đầu. Sự chuyển đổi sẽ như thế này, tại chỗ này tác giả triển khai với quá trình tắt vứt và hiển thị 3 loại xem trước.

*

Thay đổi Font và màu của thư chưa đọc

Theo mang định trong Outlook 2013 thì các là thứ không đọc sẽ có được thông báo màu xanh da trời và được ấn đậm lên. Tuy nhiên như vậy vẫn cạnh tranh phát hiện so với những người không quen. Để dễ dàng hóa việc đào bới tìm kiếm kiếm để xem các tin nhắn mới đến, người dùng có thể tùy chỉnh việc chuyển đổi màu dung nhan văn bạn dạng hoặc có thể biến đổi Font hiển thị cho đông đảo thư không đọc.

Đối với Outlook, mang định hiển thị đến thư là văn bạn dạng màu black trên nền trắng. Cùng tin mới chưa đọc sẽ tiến hành in đậm tuy vậy chỉ hiển thị vào phần tế bào tả. Để làm nổi bật các lời nhắn mới, người dùng có thể thường xuyên biến hóa màu sắc đẹp hoặc fonts chữ cho những email này.

*

Tại bối cảnh Outlook sẽ sử dụng, chuyển sang thẻ View và chọn View Settings bên trong thẻ View này. Trong cửa sổ View Settings, chúng ta tìm chọn và click chuột nút Conditional Formating. Tại cửa sổ tùy lựa chọn thiết lập, các bạn chọn vào mục Unread messenges, sau đó nhấn vào nút Font để đổi khác phông chữ, kiểu dáng chứ và màu hiển thị cho những lá thư chưa đọc.


*

Tùy lựa chọn này sẽ cho phép người dùng thay đổi phông chữ mà màu sắc cho nhiều những loại thư khác biệt như: thư chưa đọc, team thư…

*

Thêm mặt đường viền giữa các Email

Trong phiên bạn dạng Outlook 2013, khoác định những email trong hộp thư mang lại hiển thị trên nền trắng cơ mà không có bất kỳ dải ngăn cách nào giữa các email. Điều này làm cho cho việc đào bới tìm kiếm kiếm và thống trị email vào Outlook trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, người dùng có thể chuyển đổi các thiết lập mặc định trong Outlook, với tùy chọn hiển thị đường phân làn giữa những Email, điều này sẽ giúp cải thiện khả năng hiển thị bằng cách cho phép người tiêu dùng tùy chọn biệt lập giữa các Email thuận tiện hơn.

*

Từ giao diện thực hiện của Outlook, bạn chuyển lịch sự thẻ View, rồi click chuột nút View Settings.

Từ hành lang cửa số View Setting, bạn click chuột Other Settings… tùy chọn này được cho phép bạn đổi khác Fonts chữ và hiển thị những thẻ trong Outlook. Từ bỏ mục Grid Lines & Group Heading, bạn bấm chuột phần thay đổi kiểu dáng vẻ của chiếc hiển thị. Trên đây gồm 4 tùy lựa chọn hiển thị dãy ngăn cách gồm: Small dots– vệt chấm nhỏ; Larget dots – dấu chấm lớn; Dashes – vệt gạch ngang, Solid – đường thắt chặt và cố định (rắn). Hoàn thành bạn bấm OK để lưu các thiết lập.

*

Outlook sẽ hiển thị dãy chia cách phân chia ranh giới giữa những email. Dưới đây là hình ảnh cho từng loại khác nhau.