Thay đổi ngôn ngữ trong chrome

bạn đang tìm phương pháp đổi ngôn ngữ chrome nhưng chưa biết làm vắt nào? Theo dõi bài hướng dẫn cụ thể ngay sau đây của FPT Shop.


Bạn vẫn tìm phương pháp đổi ngữ điệu chrome nhưng chưa biết làm cụ nào? Theo dõi bài bác hướng dẫn chi tiết ngay sau đây của FPT Shop.

Bạn đang xem: Thay đổi ngôn ngữ trong chrome

Giới thiệu trình duyệt Chrome

Chrome là một trình cung cấp người dùng duyệt web vì chưng Google vạc triển, vì vậy nó links với những ứng dụng khác cũng của Google để cung cấp hoàn hảo cho người dùng về khả năng đồng nhất dữ liệu như Gmail, Youtube, Google search … trong khi trình duyệt còn có kho vận dụng phong phú, các bản cập nhật lập cập thường xuyên theo xu hướng cung ứng người dùng xuất sắc hơn.

Tuy nhiên, bao gồm một sự việc mà nhiều người dùng Chrome chạm mặt phải đó là lúc khởi chạy, Chrome ngốn ram rất nhiều. Điều này cũng dễ hiểu, để hỗ trợ người dùng thực hiện một cách thướt tha hơn, chrome lấy ram nhằm nuôi các dữ liệu nền trong quá trình hoạt động.

*

Hình ảnh thông số tài liệu nền trong Task Manager của Chrome khi khởi chạy

Cách biến đổi ngôn ngữ trình duyệt y Google Chrome

Bước 1: Để đổi ngôn ngữ Chrome, trước tiên tiến hành mở trình để mắt Chrome click vào lốt 3 chấm ở góc cạnh trên cùng bên cần của trình duyệt, tiếp đến click vào tùy chọn setup (Settings) để truy vấn menu này

*

Hình ảnh hướng dẫn người dùng đổi ngôn từ chrome bằng cách truy cập vào cài đặt

Bước 2: Click vào 3 lốt gạch ngang ở góc trên thuộc bên cần của trình duyệt để triển khai xuất hiện nay menu điều hướng các tùy chọn

*

Hình hình ảnh hướng dẫn đổi ngôn ngữ chrome bằng cách truy cập thực đơn điều hướng

Bước 3: Trong thực đơn này click vào nâng cấp để mở ra các tùy chọn thiết lập chuyên sau cho trình duyệt, trong các số ấy có đổi ngôn từ chrome

*

Hình hình ảnh hướng dẫn người dùng truy cập mục nâng cao để đổi ngôn từ chrome

Bước 4: Chọn ngữ điệu trong menu những tùy chọn nâng cao vừa xuất hiện.

*

Hình hình ảnh hướng dẫn người tiêu dùng truy cập vào ngôn ngữ (Language) nhằm đổi ngôn ngữ cho chrome

Bước 5: Click vào mũi tên hướng xuống vào tùy chọn ngôn ngữ để xuất hiện các nạm đổi.

*

Hình hình ảnh hướng dẫn làm lộ diện các tùy chọn ngôn từ trong cài đặt

Bước 6: Click vào dấu tía chấm ở kề bên ngôn ngữ và chọn hiển thị Google Chrome bằng ngôn từ này (Display Google Chrome as this language)

*

Hình hình ảnh hướng dẫn người dùng đổi ngôn từ chrome

*

Hình hình ảnh hướng dẫn fan dugnf đổi ngôn từ chrome

Nếu ngôn ngữ bạn muốn đổi không nằm trong list trên thì sao?

Nếu ngôn ngữ muốn thay đổi không ở trong danh sách trên, tín đồ dùng có thể truy cập vào tùy chọn thêm ngôn ngữ (Add Languages) ở bên dưới.

*

Hình hình ảnh hướng dẫn chi tiết đổi ngôn ngữ chrome bằng câu hỏi thêm ngữ điệu mong muốn

Sau kia thêm ngôn ngữ mong hy vọng bằng câu hỏi tick vào ngữ điệu muốn thêm và lựa chọn add. Sau đó, ngôn từ đã được thêm vào danh sách, làm tựa như như cách 6 để biến đổi ngôn ngữ chrome.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Bigo Trên Máy Tính, Cách Live Stream Bigo Live Trên Máy Tính

*

Hình hình ảnh hướng dẫn người dùng thêm ngôn ngữ.

Như vậy chúng ta vừa xem bài hướng dẫn đổi ngữ điệu chrome đơn giản dễ dàng nhất. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.

Minh Hieu

Source: Tổng hợp

Bước 1: truy cập vào cài đặt (Settings)

Mở trình phê duyệt Chrome click vào lốt 3 chấm ở góc cạnh trên thuộc bên đề xuất của trình duyệt, tiếp đến click vào tùy chọn cài đặt (Settings) để truy vấn menu này.

*

Bước 2: nhấp vào menu điều hướng trong cài đặt

Click vào 3 vệt gạch ngang ở góc cạnh trên thuộc bên yêu cầu của trình duyệt để làm xuất hiện tại menu điều hướng các tùy chọn

*

Bước 3: Click vào Nâng Cao

Trong thực đơn này click vào nâng cao để mở ra các tùy chọn cài đặt chuyên sau mang đến trình duyệt, trong số đó có đổi ngôn ngữ Chrome.

*

Bước 4: chọn ngôn ngữ

Chọn ngữ điệu trong menu các tùy chọn cải thiện vừa xuất hiện.

*

Bước 5: Click vào mũi thương hiệu để cụ đổi.

Click vào mũi tên phía xuống vào tùy chọn ngữ điệu để xuất hiện thêm các ráng đổi.

*

Bước 6: Chọn ngôn từ hiển thị Google Chrome

Click vào dấu cha chấm ở cạnh bên ngôn ngữ và chọn hiển thị Google Chrome bằng ngôn từ này (Display Google Chrome as this language)