Thuốc Làm Trắng Răng Tại Nhà

Giá thành hợp lý, cách sử dụng đối chọi giản là những yếu tố khiến thuốc tẩy trắng răng được nhiều người lựa chọn sử dụng tại nhà. Nắm nhưng, hầu hết hiểm họa đối với sức khỏe luôn “rình rập” nếu như khách hàng sử dụng không nên cách.

Bạn đang xem: Thuốc làm trắng răng tại nhà

1. Thuốc tẩy trắng răng loại nào tốt nhất hiện nay?

Hiện ni trên thị phần có vô vàn loại thuốc tẩy white răng. Để tìm kiếm được sản phẩm quality tốt và có chi tiêu hợp lý không phải điều solo giản.

Vì vậy, công ty chúng tôi đã tổng hợp top 4 phương thuốc làm trắng răng xuất sắc nhất hiện giờ được những bác sĩ khuyên cần sử dụng dưới đây:

Có 4 loại thuốc làm trắng răng tận nơi được nhiều người tìm kiếm và sử dụng nhất hiện nay, đó là Opalescense, Zoom nite white, Whiteness và Pola night.

1.1 Opalescense

Theo khảo sát đầu xuân năm mới 2018, dung dịch tẩy white Opalescense được bình chọn là sản phẩm rất được yêu thích nhất. Nó gồm chứa kali nitrat với flouride theo thông tin được biết là nhị thành phần cực tốt cho răng miệng.

Xem thêm: Nguyên Nhân Gây Đau Đầu Gối Ở Trẻ Bị Đau Đầu Gối Ở Trẻ Em, Trẻ Dễ Đau Xương Khớp Do Tăng Trưởng

– Kali nitrat có chức năng làm tăng cường mức độ pH của răng cùng làm sút sự ê buốt trong quy trình sử dụng.

– Flouride với phương châm bù đắp men răng và phòng ngừa sâu răng tối ưu.

Tuýp tẩy trắng răng Opalescense có rất nhiều mùi hương, mật độ tùy trực thuộc vào sở thích và cơ địa răng của mỗi người. Kiên trì thực hiện trong 2 tuần, hàm răng ố xoàn sẽ được nâng cấp đáng kể.

$$$ Giá tham khảo: 400.000 – 500.000 vnd/tuýp

*
*
*
*

Răng không đều màu sau khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng không nên cách

Vì tất cả những lý vị này, chúng tôi khuyên răn bạn yêu cầu thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa. Nếu thực hiện dùng thuốc tẩy white răng trên nhà, chúng ta có thể phải tốn không hề ít thời gian cũng như đối mặt với rất nhiều nguy cơ.

Việc cần sử dụng thuốc phối hợp với công nghệ hiện đại tại nha khoa để giúp đỡ bạn có được màu răng ước muốn với thời hạn rất nhanh

Những tin tức về thuốc tẩy white răng bên trên hi vọng để giúp đỡ bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Mọi vướng mắc liên quan, chúng ta cũng có thể gửi thắc mắc hoặc đk lịch hứa qua form dưới đây để được những chuyên gia