Tỉ lệ khung hình video tiktok

TikTok đang trở thành nhỏ cưng của hàng triệu người tiêu dùng bên trên Internet trong một khoảng chừng thời hạn hết sức ngắn. TikTok (trước đấy là Musical.ly) được cho phép các bạn cài đặt lên những clip nhỏ trường đoản cú 15 đến 30 giây và share với vớ khắp cơ thể xem. Nhưng làm vậy làm sao nhằm lựa chọn kích thcầu đoạn Clip tik tok đúng và upload video rất tốt xuất xắc đăng Clip DSLR lên TikTok mà lại ko làm mất đi hóa học lượng? Câu vấn đáp sẽ sở hữu ngay lập tức dưới đây.

Bạn đang xem: Tỉ lệ khung hình video tiktok


1.Thông Số Video TikTok Và Kích thmong video clip tik tok

Quý Khách đang tò mò lần chần định dạng đoạn phim được khuyến cáo đến TikTok là gì? Đây là những thông số kỹ thuật Clip TikTok nhưng mà chúng ta nên để mắt tới để sở hữu được chất lượng đoạn Clip cực tốt.

*

Kích thước tệp: Tối nhiều 280MB trên iOS cùng buổi tối nhiều 70MB bên trên Android.Độ nhiều năm video: 15 giây cho từng Clip cùng tối đa 60 giây đến 5 Stories được sở hữu lên dưới dạng Clip.Độ phân giải của đoạn phim được upload: 19trăng tròn x 1080 (1080p).Lề bên trên video: 150px mang lại phía bên trên và bên dưới, 64px cho 2 ở bên cạnh.Kích thước/Tỷ lệ cơ thể của Clip thiết lập lên: 16:9.Loại tệp tin với đoạn Clip codec: MP4 hoặc MOV ngơi nghỉ H.264.Kiểu video: Dọc, mà lại ngang cũng khá được đồng ý.

Hãy luôn luôn hãy nhờ rằng nếu khách hàng tuân theo Tỷ Lệ khung người và kích thước video tik tok được đề xuất trong lúc cù hoặc chỉnh sửa đoạn Clip TikTok, chắc hẳn rằng bạn sẽ đạt được hiệu quả chất lượng tốt nhất có thể có thể.

Xem thêm:


Mời người mua cùng tham khảo khóa đào tạo trên thelaunchconference.com ?

TẠI ĐÂY TẤT CẢ CÁC HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN KỸ CÀNG, HỖ TRỢ CHU ĐÁO NHẤT

ĐỪNG BỎ LỠ VIDEO NÀY


2. Cách Upload Video DSLR Lên TikTok

Quý Khách có thể nhận ra rằng bất kể lúc nào bạn nỗ lực upload một Clip DSLR lên TikTok, một tin nhắn chình họa cáo xuất hiện với nội dung “Current đoạn Clip format is not supported. Please convert it to lớn .mp4 and try again.” (Định dạng đoạn phim ngày nay không được cung ứng.

*

Hãy biến hóa Clip thành định dạng .mp4 và test lần nữa). Bạn tất cả biết vì sao lại sở hữu thông báo lỗi này không?

Do TikTok ko cung ứng đoạn phim DSLR chính vì DSLR là format MVI hoặc định dạng tệp tin phiên bản cao hơn nữa, nhưng mà thật rủi ro TikTok chỉ cung cấp các định dạng tệp lên tới MP4. Nhưng không có gì để băn khoăn lo lắng về điều đó, vào bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi đang giải thích cho mình phương pháp upload đoạn Clip DSLR lên TikTok và phương pháp chuyển đổi định hình MVI quý phái MP4 nhỏng chỉ dẫn dưới đây:

*** Những trả lời đề nghị xem: trước hết, quay Clip thực hiện camera DSLR sinh hoạt định hình bình thường, không sinh hoạt format RAW.Sau lúc con quay video ngừng, chúng ta nhập hoặc xào nấu đoạn Clip kia vào máy Android.Tiếp theo, truy cập vào Play Store và cài đặt ứng dụng Video Converter (từ VidSoftLab).Mở vận dụng cùng va vào tùy lựa chọn Video Converter.Chọn đoạn phim DSLR mà lại bạn muốn mua lên TikTok và đụng vào nút ít mũi thương hiệu ở góc bên dưới phía trái màn hình hiển thị.Trong screen tiếp theo, chúng ta không chuyển đổi ngẫu nhiên điều gì cùng dễ dàng chỉ chạm vào mũi tên ở góc bên dưới phía trái màn hình.Trong màn hình hiển thị Option Settings, chúng ta có thể cấu hình thiết lập codec tệp dẫu vậy chúng ta không đề xuất biến đổi bất kỳ điều gì. Chỉ bắt buộc đảm bảo an toàn rằng format tệp tin là .mp4 hoặc .mov cùng đụng vào mũi tên ở góc cạnh dưới phía bên trái screen.Màn hình biến hóa định hình tệp tin ở đầu cuối vẫn xuất hiện thêm, các bạn đụng vào nút ít OK và quy trình đổi khác vẫn ban đầu. Thời gian xong sẽ trường đoản cú 5-10 phút ít tùy trực thuộc vào sức mạnh của sản phẩm.Sau Lúc quá trình biến hóa định hình xong, một đoạn Clip new cùng với đuôi .mp4 hoặc .mov sẽ xuất hiện thêm vào thỏng viện Android của công ty. quý khách hàng giờ đồng hồ rất có thể upload video clip này lên TikTok.

Quý Khách có thể thấy rằng cách biến hóa video clip DSLR thanh lịch MP4 với cài nó lên TikTok rất đơn giản. Bằng biện pháp làm theo phương thức này thật đúng đắn, bạn sẽ dễ dàng cài đặt video DSLR lên TikTok nhưng không biến thành cách trở.

*** Kết bài:

Trên đấy là những thông số với kích thước video tik tok; giải pháp upload video DSLR lên TikTok bởi các áp dụng thay đổi định hình video. Nếu quay video clip đúng với thông số video TikTok nlỗi được share sinh hoạt trên, thì các bạn sẽ không cần thiết phải tiến hành rất nhiều khâu xử lý Clip trước lúc sở hữu lên TikTok. Hình như giả dụ chạm chán buộc phải trường thích hợp bị ngăn ko truy cập vào được TikTok chúng ta có thể xem thêm nội dung bài viết Sửa lỗi TikTok bị ngăn dễ dàng và đơn giản độc nhất của bình thường tôi.

Ngay hiện giờ nếu như bạn quyên tâm về khóa huấn luyện và đào tạo hãy tương tác mang lại thelaunchconference.com, nhân viên support vẫn hỗ trợ gấp rút độc nhất vô nhị đến bạn