Trình Duyệt Firefox Mới Nhất 2015

Mozilla Firefox 93 sở hữu hình ảnh hiện đại, nâng cấp các tuấn kiệt hiện gồm và sửa lỗi để mang đến trải nghiệm trình chăm bẵm web hiệu quả cho những người dùng.

Bạn đang xem: Trình duyệt firefox mới nhất 2015

Multidictionary năm ngoái là phần mềm dịch thuật, tra trường đoản cú điển hoàn toàn miễn phí; giúp người tiêu dùng tra tự điển Anh - Việt, Việt - Anh gấp rút cùng với khối hệ thống phát âm chuẩn chỉnh xác.
*
Weave Sync là plugin chất nhận được đồng cỗ hóa những dữ liệu như list bookmark, mật khẩu đăng nhập, lịch sử truy cập, tìm kiếm kiếm… hoặc các thuộc tính bạn đã cấu hình thiết lập trên Firefox.
*
Nếu chuộng với Firefox 3.6 thì hẳn các bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn cùng với Firefox Namoroka, một phiên phiên bản Firefox 3.6 tuy thế được “độ” lên với tốc độ duyệt web hơn hẳn bậc lũ anh của mình.
Firefox Beta là phiên bản thử nghiệm của trình để mắt Mozilla Firefox, chất nhận được người dùng trải nghiệm các tính năng mới nhất trước khi thêm nó vào phiên phiên bản chính thức.
*
Firefox Showcase là một trong chương trình mở rộng cuốn hút cho trình lưu ý web Firefox giúp người dùng xem ảnh thu bé dại (thumbnail) của không ít trang web đang được mở ở các thẻ
Trong game mô rộp Construction Simulator năm ngoái trên Steam, tín đồ chơi sẽ tinh chỉnh 16 một số loại máy xây dựng sống động trên nền thiết bị họa 3 chiều sinh động.

Xem thêm:

Firefox Nightly 75.0a1 là bản thử nghiệm cho trình chăm sóc Mozilla Firefox với giao diện tân tiến và nhiều nhân kiệt cải tiến.
Firefox ESR 68.9.0 - trình lưu ý Firefox dành cho doanh nghiệp với những ưu điểm như tự động cập nhật bạn dạng vá lỗi, bức tốc bảo mật và để mắt web công suất cao hơn.
Soccer Manager năm ngoái là trò chơi bóng đá, cho phép bạn chọn và quản lý một câu lạc bộ từ 800 câu lạc bộ gồm sẵn, chơi trong 48 giải đấu tự 36 non sông trên toàn nuốm giới. Hãy dẫn dắt gần như cầu thủ nổi tiếng nhất đến chiến thắng trong trò nghịch đơn, nhịp độ nhanh này.
*
Firefox Sync giúp đồng điệu các tài liệu như tên truy cập, mật khẩu, history của trình chăm chút và những dữ liệu chăm chút web khác lên sản phẩm chủ trong phòng cung cấp.
có tương đối nhiều plugins và tùy chỉnh tùy chỉnh cấu hình được lưu trữ trên Firefox, Firefox Backup8 để giúp bạn sao lưu tất cả vào một kho lưu trữ file với tỉ trọng nén cao.
bản quyền © 2021 thelaunchconference.com . Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc thực hiện hoặc gây ra lại bất kỳ nội dung nào thuộc thelaunchconference.com khi không được phép.
*