Ứng Dụng Hay Cho Win 8 Tốt Nhất Tôi Thích Sử Dụng 2021

Cả Windows 8.1 và 10 phần nhiều được thiết kế với nhằm thực hiện giỏi bên trên các chiếc trang bị cảm ứng với kèm theo chính là tương đối nhiều những ứng dụng có ích. Dưới đấy là top 15 ứng dụng có lợi cùng tiên tiến nhất đến Windows 8.1 và 10.


Trên kho ứng dụng của Windows không hề thiếu những phần mềm hữu ích. Các ứng dụng giúp máy tính của công ty hoạt động quyến rũ và mềm mại hơn, khởi đụng nkhô giòn hơn và đến hiệu năng tốt hơn. Tuy nhiên, có tương đối nhiều ứng dụng hiện nay mang đến anh tài giống như cùng chưa hẳn ứng dụng nào thì cũng tốt, một vài phần mềm chỉ mang tính truyền bá cơ mà ko đem đến công dụng đáng chú ý. Dưới đây là 7 áp dụng luôn luôn phải có trong Windows 8.1 Windows 10.

Bạn đang xem: Ứng Dụng Hay Cho Win 8 Tốt Nhất Tôi Thích Sử Dụng 2021

ESPN FC

*

Nếu Sky Sports không đưa về áp dụng thể dục thể thao để chúng ta cũng có thể cập nhật tin tức thể dục thì áp dụng ESPN chắc hẳn rằng là ứng dụng rất đáng để thực hiện. Ứng dụng sẽ đem đến cho mình phần lớn tin tức nhanh hao với mới nhất về đá bóng, trơn rổ,... về tỉ số, thông số kỹ thuật trận chiến và các báo cáo quan trọng không giống. Đặc biệt chúng ta cũng có thể lựa chọn riêng team mình mếm mộ, áp dụng sẽ tạo thông báo Khi có ban bố về nhóm new ngay trong khi có update một phương pháp nkhô cứng độc nhất. Đặc biệt ESPN FC có thể sử dụng một giải pháp trọn vẹn miễn chi phí.

Wikipedia

*

Tất nhiên bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tra cứu vãn thông báo một giải pháp dễ dàng bên trên Google dẫu vậy Wikipedia khiến cho bạn tiết kiệm chi phí thời gian rộng các với chức năng kiếm tìm kiếm xuất nhan sắc. quý khách rất có thể tiện lợi tra cứu kiếm biết tin cho doanh nghiệp, đặc biệt vận dụng sử dụng cực tốt bên trên máy vi tính bảng. Ứng dụng đã hiển thị những biết tin được kiếm tìm tìm các, hầu như chủ thể được hiển thị lên tiếng một giải pháp hốt nhiên mang đến thông tin cho mình một bí quyết tương đối đầy đủ, hằng ngày.

Redditting

*

Nếu bạn muốn tham gia bàn bạc, share về các chủ đề trong thời gian ngày thì Reddit là 1 trong những social thiết yếu tuyệt vời và hoàn hảo nhất rộng. Reddit có các hiện tượng khiến cho bạn thâu tóm các chủ đề một phương pháp nhanh chóng như RSS, cho phép chế tạo ra các bộ lọc giúp đỡ bạn quan sát và theo dõi những chủ thể yêu mếm một cách hối hả. Lúc chúng ta ĐK cùng tmê mẩn gia Reddit, bạn có thể tmê say gia share, bình luận,…

Skype

*

Không bao gồm gì không thể tinh được Khi áp dụng Skype là 1 trong những trong những ứng dụng có phong cách thiết kế tốt nhất có thể trong số vận dụng của Windows Phone. Skype được thiết kế theo phong cách có phong cách thiết kế để có thể chạy ngầm một bí quyết thuận tiện để hoàn toàn có thể thông báo Lúc gồm tin nhắn, cuộc Hotline đến. điều đặc biệt Skype có phong cách thiết kế để sử dụng tốt bên trên những laptop bảng như Surface. quý khách hàng hoàn toàn có thể chat Clip cùng với bạn bè trọn vẹn miễn mức giá cùng có thể thực hiện các cuộc gọi nước ngoài với cái giá phải chăng.

Wunderlist

*

Nếu nhiều người đang tiến hành một vài dự án công trình và có khá nhiều lắp thêm để lưu giữ thì Wunderlist là ứng dụng thiết yếu tuyệt vời và hoàn hảo nhất rộng đặt lên trên những planer đề xuất có tác dụng. Đây cũng là vận dụng được review rất cao khi kết hợp với hệ điều hành và quản lý Windows 8.1.

Xem thêm: Danh Sách Mã Lệnh Cheat Age Of Empires Iii, Tổng Hợp Mã Cheat Aoe 3

Wundermenu có thể chuyển động tốt trên toàn bộ các sản phẩm công nghệ thực hiện Windows 8.1, trên Android cùng iOS. Vì vậy chúng ta có thể tiến hành những danh sách đề xuất làm cùng share cùng với anh em một giải pháp cực kì thuận lợi. Không chỉ được thiết kế với giỏi đẹp nhất mà lại vận dụng còn có bối cảnh thân mật và gần gũi và rất là thân mật và gần gũi góp chúng ta cũng có thể làm quen với sử dụng một cách nhanh chóng. Dường như Việc ứng dụng cung ứng bên trên các hệ điều hành và quản lý khác nhau giúp chúng ta có thể đồng nhất các danh sách của mình thuận lợi.

Catchup TV

*

Đây là áp dụng trọn vẹn miễn tổn phí giúp chúng ta có thể coi không ít kênh TV không giống nhau trên internet. điều đặc biệt, vận dụng không hề bao gồm số lượng giới hạn. Tất nhiên là vận dụng hoàn toàn miễn tổn phí nên cũng chẳng thể tránh ngoài các lỗi trên áp dụng cùng một số trong những kênh hoàn toàn có thể ko coi được vì vấn đề bạn dạng quyền.

Plex

*

Plex có thể chấp nhận được bạn có thể truyền trực tiếp một phương pháp thuận lợi những tệp tin nhiều phương tiện trên bất kỳ đồ vật nào chạy Windows 8. lấy ví dụ như nếu khách hàng nhằm quen thuộc một file đoạn phim của bản thân trong nhà dẫu vậy tất cả tất cả bài toán buộc phải thực hiện khi đi công tác làm việc thì bạn cũng có thể truyền trực tuyến tệp tin đoạn phim trên máy khác nhờ Plex và tất nhiên cùng với liên kết mạng internet. Ứng dụng gồm mức chi phí tự 2.99$ với tương đối nhiều phép tắc hỗ trợ không giống nhau.

Trong khi, bạn cũng có thể đọc thêm các danh mục nhưmáy vi tính giá tốt,máy tính xách tay bảng giá tốthayđiện thoại giá mềmđể sở hữu thêm công bố về rất nhiều thành phầm được cung cấp trên FPT Shop!

Video về laptopASUS X553MA hoàn toàn có thể chúng ta quan tiền tâm:

* Máy tính bảng giá tốt Dell Venue 8 bằng lòng có mặt trên Thị Phần toàn quốc cùng với năng lực chạy nhiều nhiệm tuyệt đối.

* Sngơi nghỉ hữu cấu hình thừa trội cùng với kiến tạo đẹp mắt, Smartphone HTC Desire 326G Dual SIM là sự sàng lọc lý tưởng phát minh vào phân khúc thị phần dân dã.