UPDATE WIN 8 LÊN WIN 10 BẠN CHỌN CÁCH NÀO

Cách update Windows 8 lên Windows 10 không khác cùng với Windows 7 là bao cùng phương pháp tiến hành cực kỳ đơn giản dễ dàng.


Trước Khi update Windows 8 lên Windows 10

Thông thường khi bạn download lại Windows hoặc tăng cấp lên, các tài liệu của ổ C vẫn đưa sang trọng tlỗi mục Windows.old với những dữ liệu sinh hoạt desktop có khả năng sẽ bị xoá hết. Do đó, bạn phải chăm chú một số điều sau nhằm tách gặp rắc rối ko xứng đáng có:

Sao lưu dữ liệu quan trọng nghỉ ngơi ổ C.Còn nhiều hơn thế 15GB dung tích ổ C.Đóng toàn bộ những ứng dụng / cửa sổ trước lúc upgrade lên Windows 10.Kết nối Internet bất biến.

Bạn đang xem: Update Win 8 Lên Win 10 Bạn Chọn Cách Nào

Cáchupdate Windows 8 lên Windows 10

Trong nội dung bài viết này bản thân đã sử dụng luật pháp Media Creation Tool bởi nó được cho phép bạn mua về file ISO, tích phù hợp luôn cả phiên bạn dạng Windows 10 tiên tiến nhất. Tức là chúng ta vừa rất có thể cài đặt bắt đầu nhưng mà tăng cấp từ bỏ phiên bản cũ lên cũng rất được luôn luôn.

Còn về Windows 10 Update Assistant, nguyên tắc này cũng hoàn toàn có thể update được nhưng thời hạn sở hữu tương đối thọ. Ngoài ra, tuỳ thuộc vào tiến độ tiến hành của Microsoft theo khoanh vùng với chế độ công ty màWindows 10 Update Assistant cũng không vững chắc sẽ có Windows 10 bản mới nhất. Nếu bạn đã quen thuộc thực hiện luật pháp này rồi thì nên thử dùng Media Creation Tool test xem thưởng thức gồm không giống ko nhé.

Bước 2: Nhấn vàoDownload tool now.

*

Bước 3:Nhấn vào fileMediaCreationTool vừa cài về, nhấnAccepttrường hợp được đặt câu hỏi.

Xem thêm:

Cách 4: ChọnUpgrade this PC nowcùng nhấnNext.

*

Bước 5: Tại đây, các bạn hãy chọnKeep personnal files và appsnhằm lưu lại dữ liệu cá nhân với vận dụng.Cách 6: NhấnInstallnhằm chứng thực setup Windows 10.

*

Bước 7: Sau lúc thiết lập hoàn thành, hệ thống hiện lên các bạn hãy tắt các tuỳ lựa chọn Online speech recognition, Diagnostic data, Inking và Typing, Tailored experiences bởi đây mọi là các chức năng thu thập dữ liệu của Microsoft.

*

khi upgrade hoàn tất, đi tới Settings > Update & Security > Activation,các bạn sẽ thấy giấy tờ bạn dạng quyền mang lại Windows 10.

vì thế là xong xuôi. Nếu gồm thắc mắc gì trong thừa trìnhupdate Windows 8 lên Windows 10 thì nên giữ lại comment dưới để bọn chúng mình cung ứng nhé. Chúc bạn thành công!