Văn Phòng Bebike Tại Hà Nội

BeBike và BeCar là loại hình xe cộ ôm công nghệ dựa trên ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh vừa trình làng ko thọ nhưng cũng đã hấp dẫn được không hề ít sự chú ý bên cạnh Grab với Go Việt. Vậy dòng xe Be là gì? Quy trình ĐK nhằm đổi mới lái xe Be ra sao? Hãy cùng Bitcoin Vietphái mạnh News khám phá bài bác hướng dẫn này toàn tập tự A mang lại Z nhé.

Bạn đang xem: Văn phòng bebike tại hà nội


8.6.Tôi chẳng thể tđuổi thanh hao ban đầu chuyến đi/tkhô giòn ban đầu chuyến đi ko hiển thị, tôi buộc phải làm cho gì?
8.9.Cthị xã gì sẽ xảy ra cùng với các khoản thu nhập của tớ khi tôi nhận thấy tin nhắn thông tin rằng tôi gian lận?

Ứng dụng điện thoại tư vấn xe Be là gì?

Ứng dụng hotline xe pháo Be được cách tân và phát triển bởi lực lượng kĩ sư VN gồm tay nghề, đã có lần thao tác làm việc tại những nước nhà technology trở nên tân tiến nlỗi Mỹ, Singapore và những tập đoàn technology phệ cả nghỉ ngơi VN với nước ngoài. Be bao gồm sức mạnh tài chính hơi vững vàng nhờ nguồn chi phí chi tiêu từ một số ngân hàng với hoài bão biến chuyển Be phát triển thành Startup Việt bao gồm mức chi tiêu lớn nhất tự trước đến lúc này.

Các hình thức dịch vụ của ứng dụng Điện thoại tư vấn xe pháo Be

Ứng dụng call xe cộ Be hiện tại đang tập trung vào 2 các dịch vụ thiết yếu đó là:

Be Bike: dịch vụ call xe pháo ôm (xe cộ máy) 2 bánh nhằm mục tiêu kết nối các khách hàng có nhu cầu vận tải bằng phương tiện là xe lắp thêm với đối tác bác tài, hình thức dịch vụ giống như nhỏng GrabBike của Grab hay Go-Bike của Go-Viet đang xuất hiện.Be Car: dịch vụ điện thoại tư vấn xe khá ô tô 4 bánh 4 vị trí với 7 khu vực cho những người tiêu dùng mong muốn di chuyển bởi xe cộ hơiBeDelivery: hình thức dịch vụ ship hàng nhanhBeRental: Dịch vụ dịch vụ thuê mướn xe

Giá cước các dịch vụ của Be

Đây là cơ cấu cước giá thành của hình thức đặt xe pháo technology Be

Tại Hà Nội:


Mức cướcbeBikebeCar 4 chỗbeCar 7 chỗbeRentalbeDelivery
2km đầu tiên13.200đ27.500đ33.000đ480.000đ14.500đ
1km tiếp theo4.180đ9.350đ11.000đ15.000đ5.500đ
1 phút440đ1.100đ1.000đ

Tại TPHCM:


Mức cướcbeBikebeCar 4 chỗbeCar 7 chỗbeRentalbeDelivery
2km đầu tiên13.200đ27.500đ33.000đ500.000đ14.500đ
1km tiếp theo4.400đ11.000đ14.300đ16.000đ5.500đ
1 phút1.000đ

Đăng cam kết làm cho bác tài Be

Hồ sơ ĐK lái xe Điện thoại tư vấn xe cộ Be cần những gì?

Hiện áp dụng Be sẽ vận động 2 các dịch vụ đó là Be Bike (2 bánh) và Be Car (4 bánh) cần rất nhiều fan xem list các làm hồ sơ sẵn sàng trước khi đến văn chống đăng ký nhé.

Hồ sơ Be Bike

CMND hoặc thẻ cnạp năng lượng cước công dân.Bằng tài xế.Giấy ĐK xe cộ.Bảo hiểm xe cộ đồ vật.Lí kế hoạch bốn pháp hàng đầu hoặc giấy chứng thực không chi phí án (có thể bổ sung sau)

Hồ sơ Be Car

Lí định kỳ tứ pháp hàng đầu hoặc Giấy xác thực ko chi phí ánCMND/ Căn uống cước công dân/Hộ chiếuGiấy phxay lái xe (bởi B2)Cà vẹt (giấy ĐK xe)Đăng kiểm xe xe hơi một số loại bao gồm khiếp doanhBảo hiểm xe cộ trách nát nhiệm dân sự kinh doanhPhù hiệu xe phù hợp đồngTrường đúng theo công ty xe pháo không thiết yếu công ty thì khách thuê mướn xe cộ với chủ xe cộ yêu cầu kí hòa hợp đồng thuê xe (Trường đúng theo công ty xe là vợ hoặc ông chồng thì áp dụng giấy đăng kí kết hôn)

Hiện be cần bác tài bắt buộc có LLTP/Giấy xác thực ko tiền án ví như chưa tồn tại bạn cũng có thể bổ sung Xác Nhận Hạnh Kiểm trước cũng rất được.Xác thừa nhận hạnh kiểm sẽ sở hữu được quá hạn vào 3 tháng, vậy buộc phải trong thời hạn này anh em ttrẻ ranh thủ đi làm việc giấy LLTP/Giấy xác nhận không tiền án.

Riêng so với chúng ta bác tài ĐK 4 bánh beCar nếu như là xe pháo không bao gồm công ty thì nên gồm thích hợp đồng mượn xe 2 bên từ bỏ viết cùng kí tay cùng nhau không đề xuất công bệnh rồi chụp hình trình lên là được. Nếu xe pháo của bà xã hoặc ck đứng tên các ace upload giấy đăng kí thành thân lên là là được, ko buộc phải đúng theo đồng thuê xe tuyệt ủy quyền.

Cách thức đăng ký

Hiện vận dụng này đang vào quy trình chạy thí nghiệm đề nghị những tài xế muốn ĐK làm công ty đối tác cùng với Be thì nên nhận được lời nhắn mời lên vnạp năng lượng chống đăng ký tương tự như nhỏng GO-VIET trước đó.

Để nhận ra lời nhắn ĐK thì phần nhiều người chỉ cần download vận dụng Be Driver về rồi ĐK và cài đặt sách vở theo đòi hỏi lên và đợi mặt Be xét chăm sóc với gửi tin nhắn cho mình nhé.

Tải ứng dụng beDriver chấm dứt, chúng ta đăng ký bởi sđt của chính bản thân mình rồi thực hiện vào vận dụng lựa chọn loại dịch vụ hy vọng ĐK, đô thị vận động cùng tiếp nối thiết lập các giấy tờ đang chuẩn bị sinh sống trên lên nhé.

*

Quý Khách tiếp hành tự sướng các sách vở mà lại ứng dụng những hiểu biết đề nghị thiết lập lên, mặt 2 bánh với 4 bánh sẽ có được những sách vở không giống nhau. Sau Lúc download giấy giờ đồng hồ lên chấm dứt, bạn hãy chờ tin nhắn trường đoản cú Be nhé, tất cả tin nhắn như bên dưới là bạn cũng có thể lên văn uống chống đăng ký được rồi.

*

Lưu ý: Có lời nhắn bên trên thì đảm bảo bắt đầu cho vào đăng ký, chúng ta tải ứng dụng Be Driver tại đường truyền phía trên. Bây Giờ chỉ dành cho điện thoại cảm ứng thông minh Android thôi chưa có cho iOS.

Địa chỉ văn chống BeTại Hồ Chí Minh: SH2-25,26 số 10 Mai Chí Thọ, Quận 2, Hồ Chí MinhTại Hà Nội: Tầng 01 với Tầng 03 tòa NOCT2 – E4 Khu Đô Thị Mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Quận CG cầu giấy, TP Hà Nội Thủ Đô, toàn nước.

Lúc cho văn phòng Be các bạn sẽ làm cho giấy tờ thủ tục checkin nhằm để mang phiếu các bước, ở phiếu này đang ghi các tiến trình cơ mà chúng ta yêu cầu triển khai vào quy trình đăng ký làm đối tác của be.

*

Cụ thể khi bạn có tác dụng cho tới bước nào sẽ có được nhân viên đóng dấu hoặc những thừa nhận sống bước đó với bạn sẽ có tác dụng qua 5 bước tiếp sau đây.

Bước 1: Chụp hình ảnh đại diện

Sau Khi rước phiếu tiến trình bạn sẽ tiến hành xếp sản phẩm để mang áo chụp ảnh thay mặt đại diện, hình họa này đang xuất hiện thêm trên áp dụng Be.

Bước 2: Làm bài bác kiểm tra

Sau Lúc chụp ảnh ngừng thì bạn sẽ tiến hành lên tầng trệt dưới để gia công bài xích kiểm soát ví dụ các bạn sẽ làm 2 bài bình chọn trong những số ấy 1 bài bình chọn khả năng sống cùng 1 bài xích về các bí quyết xử sự, xử lý lúc chạy xe.

*

Lưu ý: thông thường Khi ĐK Grab tuyệt Go-viet mọi bạn vẫn tranning trước rồi bắt đầu làm bài xích kiểm tra thì Be lại ngược lại, mặc dù thắc mắc ko cực nhọc cùng thậm chí làm không đúng thì hoàn toàn có thể làm lại buổi tối đa 3 lần.

Bước 3: Tập huấn

Sau Khi vượt qua bài bác 2 bài xích bình chọn xong xuôi các bạn sẽ vào phòng tập huấn những báo cáo nhỏng phương pháp thực hiện áp dụng để dìm và đón khách, các phép tắc ứng xử với người tiêu dùng, các chương trình thưởng…quy trình học tập này khoảng tầm 1 giờ.

Bước 4: Làm thẻ ngân hàng

Sau khi đào tạo các bạn sẽ xuống lại tầng trệt dưới để triển khai thông tin tài khoản bank, được cho là vận dụng Be này được hậu thuẩn vị ngân hàng VPBank thì đề xuất đề xuất mọi tín đồ sẽ làm cho thẻ VPBank nhé.

*

Trên tờ giấy sẽ có ghi liên hệ phần nhiều bạn mang lại nhấn thẻ nhé cùng trong tương lai tiền bạn rút về tự ví của vận dụng Be Driver đang về tài khoản bank này và chỉ còn cần sử dụng bank này thôi.

Cách 5: Nhận đồng phục

*

Sau lúc làm thẻ bank hoàn thành đông đảo tín đồ đang triển khai làm giấy tờ thủ tục dấn đồng phục ở chỗ này .

Xem thêm: Cách Dùng Advanced Filter Trong Excel Kèm Các Ví Dụ Cụ Thể, Cách Sử Dụng Lọc Dữ Liệu

Đánh giá chỉ vận dụng Be

Điểm cộng

Quy trình đăng ký có tác dụng đối tác doanh nghiệp của Be khôn cùng nkhô nóng cùng siêng nghiệpNhân viên thân thiện và dễ dàng gần
*

Sau Khi ĐK hoàn thành tài khoản từ bây giờ màn hình bối cảnh áp dụng vẫn hiển thị lên, ngay màn hình sẽ có được 2 ô nhập can dự điểm đón và điểm đến.

Điểm đón: là địa điểm nhiều người đang đứng để bác tài mang đến đón các bạn điĐiểm đến: là nơi mà bạn có nhu cầu đến

*

Sau Khi bạ nhập xong 2 điểm trên thì bây giờ ứng dụng be công thêm chi phí dựa vào 2 khoảng cách trên, và bạn sẽ thấy danh sách những dịch vụ chỉ ra bạn cũng có thể tuyển lựa vào dịch vụ bạn muốn áp dụng gồm:

beBike: hình thức dịch vụ xe pháo ôm 2 bánhbeCar 4 vị trí cùng beBike 7 chỗ: hình thức xe pháo ô tô 4 chỗ

Lúc này số tiền cũng khá được hiện trên ứng dụng nhằm chúng ta biết được cước phí tổn đưa đi là bao nhiêu, đấy là cước chi phí sau cùng bạn phải trả sau khi ngừng chuyến đi nhé.

Sau đó bạ bấm Đặt xe để áp dụng tiến hành tìm lái xe sớm nhất đến đón các bạn nhé.

Trong thời điểm này áp dụng be đã quét những lái xe đang đứng sát bạn cho đến khi có tài năng xế thừa nhận chuyến xe pháo thì thôi. Nếu tìm được tài xế thì màn hình ứng dụng be vẫn lộ diện những thông báo về lái xe bao gồm:

Tên tài xếBiển số xeSố năng lượng điện thoạiVị trí tài xế

thường thì lái xe đang Gọi lại bạn xác thực chuyến du ngoạn trước khi chạy đến đón các bạn, chúng ta cũng có thể theo dõi vị trí bác tài trên ứng dụng để tìm hiểu bao thọ nữa bác tài sẽ đến đón.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng tất cả Việc tự dưng xuất tốt có lí vì chưng nào đó không đi xe được thì hoàn toàn có thể bnóng Hủy chuyến để diệt bỏ nhé.

BeExpress và BeDelivery là gì?

BeDelivery là một kênh dịch vụ giao hàng dựa trên yêu cầu của người tiêu dùng vận dụng Be góp liên kết đầy đủ người tiêu dùng có nhu cầu gửi sản phẩm & hàng hóa, bưu phẩm tới những công ty đối tác bác tài beBike với nếu như khách hàng từng thực hiện hình thức dịch vụ phục vụ GrabExpress của Grab tốt Go-Skết thúc của Go-Viet thì vẫn biết đến hình thức này bởi vì nó chuyển động tương tự.

*

Không nhỏng hình thức dịch vụ BeDelivery người tiêu dùng áp dụng là các cá thể, shop bé dại thì BeExpress hướng đến các người tiêu dùng là doanh ngtrao đổi mại, marketing thương mại năng lượng điện tử với là những công ty đối tác đúng theo đồng cùng với be Group giỏi nói theo cách khác beExpress sắc nét như thể với AhaMove sầu, LalaMove…

Hình như những khách hàng của Be sẽ được cung cấp ứng dụng quản lí lí, điều pân hận mặt hàng và có thể phân lệnh mang hàng mang lại tài xế Be bất cứ dịp nào. Đội ngũ giao hàng beExpress chưa phải là những bác tài beBike mà là 1 trong đội ngũ tài xế chăm chạy dịch vụ beExpress với câu hỏi hưởng lương căn bản với hoạt động theo giờ đồng hồ giấc cố định.

Dịch Vụ Thương Mại beExpress cũng hỗ trợ các gói như: hết sức tốc, Nkhô hanh, Chuẩn cùng với các mốc thời gian giao khác biệt.

*

Những câu hỏi thường xuyên gặp

Khi như thế nào thông tin tài khoản tài xế của mình được kích hoạt?

Trong vòng 24h kể từ khi hoàn toàn tiến trình đăng ký (đã nhận được đồng phục đối với xe cộ máy/ tem so với xe pháo 4 bánh), lái xe sẽ tiến hành hấp thụ tiền vào ví và kích hoạt tài khoản đồng thời nhận thấy lời nhắn thông báo kích hoạt thông tin tài khoản thành công từ be.

Tại sao tôi đăng ký xe cộ 7 nơi tuy thế lại hiển thị xe pháo 4 chỗ?

Đối cùng với các tài xế đăng ký xe pháo 7 nơi đã hoàn toàn có thể lựa chọn bên cạnh đó loại 4 chỗ với 7 địa điểm theo hướng dẫn sau:

Bnóng vào hình tượng Menu góc trên thuộc phía bên trái áp dụng.Chọn “tin tức cá nhân”.Chọn “Cài đặt” – “Loại dịch vụ” – Chọn vào ô 4 nơi, 7 nơi hoặc chọn cả 2 loại hình.

Ứng dụng Be tận hưởng bổ sung sách vở và giấy tờ, tôi đề nghị làm gì?

Tính năng thông tin giấy tờ nhằm thông báo những công ty đối tác đề nghị bổ sung cập nhật không thiếu giấy tờ nhằm bảo đảm tài khoản không biến thành cách trở. Nếu lái xe đang bổ sung cập nhật khá đầy đủ, tài xế rất có thể làm việc tắt màn hình hiển thị thông báo và trực tuyến đường như bình thường.

Số tiền rút ít của tớ bị âm?

Lúc vào vận dụng beDriver chọn thanh khô toán các bác tài đã thấy tất cả 2 biểu tượng ví tuy vậy thiệt sự chỉ có 1 ví tốt nhất tất cả toàn bộ các khoản thu nhập và khấu trừ: Thu nhập trường đoản cú chuyến đi, chi phí tặng ngay, chương trình thưởng/hỗ trợ tốt trừ tổn phí huê hồng, thuế TNCN,…

Đối với chuyến hành trình qua thẻ hoặc quý khách sử dụng mã tặng kèm hệ thống sẽ giữ lại khoảng 04 giờ để đánh giá. Vì vậy nhiều lúc bác tài dứt chuyến du ngoạn dẫu vậy số chi phí trong ví không tăng hoặc ví bên dưới xuất hiện thêm số âm cũng chính vì khối hệ thống sẽ cập nhật tài xế sung sướng kiên trì cùng soát sổ lại sau 4 giờ nhé.

Kiểm tra ttận hưởng trong chương trình giành riêng cho tài xế mới/ lái xe vẫn vận động như thế nào?

Mỗi lịch trình thưởng trọn của be phần nhiều rất có thể lệ với thời gian ví dụ, sau khi công tác kết thúc (đối với công tác tất cả thời gian tất cả hạn) hoặc sau khoản thời gian chốt số lượng (so với chương trình số lượng giới hạn số lượng) be sẽ gửi thông báo qua SMS mang đến từng đối tác doanh nghiệp bác tài đủ điều kiện thừa nhận ttận hưởng với thực hiện chuyển tiền vào kỳ tkhô cứng tân oán liền kề.

Tôi cần yếu tđuổi thanh khô bước đầu chuyến đi/thanh khô ban đầu chuyến hành trình ko hiển thị, tôi đề nghị làm cho gì?

Tài xế vui mừng thoát vận dụng, cập nhật phiên phiên bản tiên tiến nhất và thử lại. be vẫn cố gắng nỗ lực hoàn thiện từng ngày một, hy vọng tài xế thông cảm đến các bất tiện ví như gồm.

Lúc nào thi tôi nhận ra thưởng trọn với tiền?

Thời gian giao dịch chuyển tiền ttận hưởng vào ví của đối tác:

Chuyển vào sản phẩm công nghệ 6 hằng tuần cho những lịch trình ttận hưởng ban đầu từ 00:00 sáng sủa thứ 2 đến 23:59:59 trang bị 4.Chuyển vào vật dụng 3 hằng tuần cho các chương trình ttận hưởng ban đầu từ 00:00 sáng đồ vật 5 mang đến 23:59:59 nhà nhật tuần tiếp theo sau.

Thời gian tkhô cứng tân oán tiền đến công ty đối tác rút từ bỏ ví tài xế:

Trả vào đồ vật 4 hằng tuần đến thời gian rút: 00:00 sản phẩm công nghệ 7 – 23:59:59 sản phẩm 3.Trả vào sản phẩm 7 hằng tuần cho thời gian rút: 00:00 lắp thêm 4 – 23:59:59 đồ vật 6.

Với tiến trình tkhô hanh toán thù new, sau thời điểm chi phí ttận hưởng được gửi vào ví vào sản phẩm 6 thì bác tài vẫn có thời gian để rút cùng nhận ra tổng thể tiền tkhô hanh toán (bao gồm doanh thu + chi phí thưởng) vào đồ vật 7, cùng sau khoản thời gian trả thưởng trọn vào thứ 3 thì tài xế vẫn có thời gian nhằm rút cùng cảm nhận toàn thể chi phí tkhô nóng tân oán (doanh thu + tiền thưởng) vào thiết bị 4.

Nếu tôi bị Be phân phát hiện nay có những hành động gian lận?

Tùy nằm trong vào khoảng độ với tần suất gian lận, các hành vi ăn lận sẽ ảnh hưởng xử trí nlỗi sau:

Đối cùng với Tài khoản đối tác:Mức độ 1: Chình ảnh cáo lần 1. be vẫn thông báo đối tác doanh nghiệp điều chỉnh hành vi, tách tái diễn phạm luật sau đây. Áp dụng cho những ngôi trường hợp phạm luật cường độ dịu, phạm luật trước tiên.Mức độ 2: Khoá tài khoản tạm thời. Tài khoản công ty đối tác đã trong thời điểm tạm thời vô hiệu hóa hoá trong khoảng 7 ngày hóng giải trình, công ty đối tác đã tạm ngưng hợp tác kinh doanh tương tự như tmê mẩn gia những chương trình cùng nhấn những lợi ích tự be. Áp dụng cho những hành vi vi phạm luật tự lần 2 trsinh hoạt lên hoặc vi phạm luật thứ 1 tuy nhiên tại mức độ rất lớn và khiến ảnh hưởng cho hình hình ảnh của be.Mức độ 3: Ngừng hợp tác lâu dài. Tài khoản đối tác doanh nghiệp sẽ không thể thường xuyên tđắm say gia be. Áp dụng cho các hành động vi phạm luật từ bỏ lần 3 trngơi nghỉ lên.Đối cùng với những khoản tkhô nóng toán:Toàn bộ tác dụng ttận hưởng vào kỳ phát hiện nay ăn gian sẽ ảnh hưởng hủy vứt. Đồng thời, các khoản Tặng Kèm từ bỏ chuyến du ngoạn gian lậu sẽ không được tkhô hanh toán. be vẫn hoàn trả tỷ lệ chi phí thuế VAT, thuế Thu nhập cá nhân và hoả hồng của phần chi phí khuyến mãi bị trừ.

Chuyện gì đang xảy ra cùng với thu nhập của tớ Khi tôi cảm nhận lời nhắn thông báo rằng tôi gian lận?

khi nhận được lời nhắn phạt hiện tại gian lận, các bước sau sẽ tiến hành hệ thống be thực hiện:

Tạm giữ thử khám phá rút tiền cùng gửi trả lại tiền vào ví của bác tài vào kỳ tkhô cứng toán lái xe bị phát hiện tại gian lậu.Hủy quăng quật tác dụng chi phí thưởng lái xe của lần tkhô hanh toán lái xe bị phân phát hiện tại ăn lận.Hủy ném tiền tặng mang lại người tiêu dùng đến tất cả hồ hết chuyến hành trình của tài xế bị phân phát hiện tại ăn gian.Hoàn trả lại tỷ lệ chi phí thuế VAT, thuế Thu nhập cá nhân cùng tiền huê hồng bên trên phần tiền khuyến mãi ngay mà lại be đã cấn trừ của lái xe.

Trường phù hợp cảm nhận lời nhắn thông báo ăn lận từ bỏ be, tôi đề xuất làm gì?

Khi nhận ra tin nhắn thông báo gian lận từ bỏ be, tài xế phấn kích gửi đọc tin giải trình về email hotro