WIN 10 1909 CÓ GÌ MỚI ? WINDOWS 10 1909 CÓ GÌ MỚI

Trong Lúc Microsoft sẽ triển khai xong Windows 10 phiên phiên bản 1909, các người dùng gồm thắc mắc tương tự như là khi nào sẽ sở hữu được phiên bản cập nhật xác định, cùng phiên bạn dạng Windows 10 1909 này còn có gì mới?

Windows 10 1909 là phiên phiên bản thiết yếu tiếp theo sau của hệ điều hành Windows, được hoàn thiện trong tháng 9 năm 2019 và đang chấp thuận ra mắt vào tháng 10. Không giống như các phiên bản trước, phiên phiên bản này không bao hàm ngẫu nhiên công dụng hoặc chuyển đổi nào. Bất kỳ khóa nào chỉ được cung ứng bên dưới dạng bạn dạng cập nhật nhỏ tuổi để nâng cấp bạn dạng update đã được xuất bản trong thời điểm tháng 5 năm 2019.

Bạn đang xem: Win 10 1909 Có Gì Mới ? Windows 10 1909 Có Gì Mới

*

Cập nhật thiết đặt Trình thống trị mua xuống Internet


Tải game crachồng việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài bác rút thưởng tiền đáng tin tưởng new ra! sunwin và cài iwin86

Có gì new vào Windows 10 Phiên bạn dạng 1909?

1. Phiên bản Windows 10 1909 không hưởng thụ thiết lập lại

Nếu các bạn sẽ chạy Windows 10 May 2019 Update, phiên bản 1903 thì sản phẩm công nghệ của bạn sẽ đem phiên bạn dạng 10 1909 dưới dạng bản update tích lũy thông qua Windows Update cùng cài đặt sẽ tương tự như nlỗi các bản cập nhật. Cập nhật bạn nhận thấy từng tháng. Sử dụng phương thức new này, Microsoft hy vọng bạn dạng nâng cấp sẽ nkhô nóng hơn với ít xâm phạm hơn vị nó không đề xuất cài đặt lại hoàn toàn.


Tuy nhiên, ví như đồ vật của công ty đang hoạt động phiên phiên bản Windows cũ hơn (ví dụ như bạn dạng update mon 10 năm 2018), quá trình nâng cấp vẫn kinh nghiệm thiết đặt lại tổng thể Windows 10.

*

Như hay lệ, Microsoft đầu tư thực hiện trí tuệ nhân tạo nhằm vạc hiện nay cùng cung ứng bạn dạng update cho các thiết bị tương xứng, từ kia bớt tgọi các lỗi thực hiện. Cho đến lúc phiên bạn dạng bắt đầu được thí điểm khá đầy đủ, hãng vẫn cung ứng update rộng thoải mái hơn.

Quý khách hàng cũng trở nên rất có thể cài đặt bản cập nhật Windows 10 1909 bằng phương pháp Công cầm tạo nên phương tiện cùng cung ứng cập nhật, quá trình setup vẫn vẫn hệt như trong số phiên bạn dạng trước. Hoặc bạn nhấp chuột Liên kết nhằm download xuống tệp ISO Windows 10 ver 1909 để được khuyên bảo giải pháp thiết lập xuống trình thiết lập ngay lập tức hiện thời.

2. Windows 10 phiên bản 1909 là bản cập nhật tùy chọn

Microsoft đầu tư xây cất bản cập nhật bản lĩnh này bên dưới dạng bản cập nhật tùy chọn, tức là nó sẽ không còn từ bỏ download xuống nếu bạn ko bước đầu cài đặt Windows Update Theo phong cách bằng tay thủ công. Tuy nhiên, giả dụ đồ vật của bạn đang hoạt động phiên phiên bản Windows 10 hết hạn, 1909 cũng sẽ tự động hóa cài đặt.

3. Tính năng new của Windows 10 phiên phiên bản 1909

Về các tài năng cùng thay đổi new, phiên bạn dạng Windows 10 1909 chỉ là 1 trong những phiên bản update nhỏ cùng với một vài cách tân tương quan cho thông báo, thời gian PIN cùng CPU. Quý khách hàng cũng rất có thể sinh sản những sự kiện với cùng một định kỳ trình và một vài điều chỉnh không giống.

Xem thêm: Ngân Hàng Vietcombank Giờ Làm Việc, Số Chăm Sóc Khách Hàng Vietcombank


4. Microsoft đang thể nghiệm một cách thức cập nhật mới

Mặc mặc dù ra mắt 2 bạn dạng update kĩ năng hàng năm đến Windows 10 cùng với một số trong những cải tiến, bước đầu từ bỏ phiên bản 1909 (19H2), Microsoft sẽ ra quyết định test những phương thức new nhằm đảm bảo an toàn các phiên bản cập nhật ngoài rủi ro khủng hoảng. vi phạm luật.

Cụ thể, thay vị xuất bản nhị phiên bản cần phải cài đặt rất đầy đủ, Microsoft vừa công bố bạn dạng cập nhật to thứ nhất của năm (đang yên cầu cài đặt lại), tiếp nối là một bạn dạng update nhỏ chuyển động nlỗi một phiên bản. Cập nhật tích trữ thông qua Windows Update.

https://thelaunchconference.com.taimienphi.vn/windows-10-version-1909-co-gi-moi-53511n.aspx


Các từ khóa liên quan:

Có gì mới vào Windows 10 phiên phiên bản 1909?

, tò mò bao gồm gì mới vào Windows 10 phiên bạn dạng 1909 ?, bao gồm gì mới trong Windows 10 19h2,

✤ Top 20 nội dung bài viết Hệ thống Windows 10 mới nhất :Để setup gần như ứng dụng bên trên win10 các tín đồ lưu giữ tắt Windows Defender nhằm tránh bị xóa tệp tin Khi active

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ ước ao tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì triển khai theo các bước bên dưới đây:

Cách 1: Double cliông chồng vào biểu tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Click vào hình tượng tất cả gần cạnh bảo vệ Virus và Threat protection cùng >> Cliông xã tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Cách 3: Chuyển tâm lý tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này sử dụng trong không ít trường hợp khi chúng ta thiết lập 1 phần mượt mà lại nó đề xuất tắt Windows Defender đi new hoàn toàn có thể tiến hành setup.