Cách Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Trên Windows 10

Ở bài viết này, FPT Shop xin trả lời chúng ta 3 bí quyết hẹn giờ tắt laptop Win 10 vô cùng dễ dàng cùng dễ dàng và đơn giản, mời chúng ta nhìn qua và làm thử nhé.


Những giải pháp hứa hẹn giờ đồng hồ tắt máy tính Win 10 vào nội dung bài viết này để giúp bạn tận dụng tối đa kết quả tính năng của Windows 10 để giao hàng mang lại các bước cùng đòi hỏi của phiên bản thân.

Bạn đang xem: Cách hẹn giờ tắt máy tính trên windows 10

*

Tsi khảo:Cách tắt ứng dụng chạy ngầm Win 10 đơn giản nhất

Cách tự động tắt máy vi tính Win 10 bởi lệnh Run

Bước 1: Msinh sống trình Run bằng cách vào Start Menu > Run hoặc dấn tổ hợp phím Windows + R,

*

Nếu làm đúng thì các bạn sẽ thấy thông tin như thế này hiện hữu trên screen. Nhấn Cthất bại là kết thúc, cỗ đếm ngược đã ban đầu chạy. Đến đúng thời gian các bạn chọn thì tự động hóa tắt máy tính xách tay Win 10.

*

Cách hứa hẹn tiếng tắt máy tính Win 10 bằng Commvà Prompt

Tương tự nlỗi giải pháp hứa hẹn tiếng tắt máy tính Win 10 nói trên, nhưng lại cố bởi vì bạn sử dụng lệnh Run thì chúng ta có thể dùng Commvà Promt.

Cách 1: Mlàm việc Commvà Prompt bằng phương pháp mlàm việc Start Menu lên cùng search kiếm Command Promt.

Xem thêm:

Bước 2: Nhtràn lên “shutdown –s –t ” và nhấn Enter. Số giây vẫn là thời hạn đếm ngược cho tới khi tự động tắt laptop Win 10

*

Tsi mê khảo:Hướng dẫn phương pháp tắt update Windows 10 vĩnh viễn

Cách hứa hẹn tiếng tắt máy tính xách tay Win 10 bằng Windows PowerShell

Cách 1: Msinh hoạt Windows PowerShell bằng cách search nó vào Start Menu. Để mang đến nhđứa bạn msinh sống Start Menu lên cùng nhtràn vào “Windows PowerShell” cùng nhấp vào biểu tượng lịch trình để mngơi nghỉ nó lên.Cách 2: Nhtràn lên “shutdown –s –t ” cùng dìm Enter. Cũng như trên, thời hạn đếm ngược sẽ tiến hành tính bởi giây, Khi hết số giây các bạn nhập thì auto tắt máy tính Win 10.

*

bởi thế, mình đã giải đáp chúng ta 3 biện pháp hẹn tiếng tắt máy vi tính Windows 10. Cách nào thì cũng cực kì dễ dàng tiến hành, chỉ việc 2 bước là bạn có thể tiến hành được thao tác làm việc này rồi. Từ ni những bạn đã có thể tha hồ nước sử dụng thủ pháp này mỗi khi cần rồi nhé.

Lưu ý: Đừng sử dụng các biện pháp hẹn tiếng tắt máy tính xách tay Win 10 vượt bởi vì nó có thể gây ra pnhân từ toái cho mình, khi chúng ta vẫn làm việc cơ mà quên save tư liệu lại, hoặc đã chơi trò giải trí cơ mà máy tính xách tay tắt. Một số ngôi trường hòa hợp nhưng mà chúng ta nên vận dụng bí quyết tự động tắt máy tính Win 10 là hứa tiếng cài đặt phlặng, game hoặc tư liệu qua đêm để tiết kiệm năng lượng điện, hoặc Lúc bạn có nhu cầu treo vật dụng làm cho nào đó và hứa hẹn tiếng tắt nhằm bớt lạnh sản phẩm.