Bật Mí Cách Xem Tay Đoán Sinh Con Trai Hay Gái Cực Kỳ Thú Vị

Đây là yếu tố thứ nhất và đặc biệt hơn cả khi gạn lọc năm sinh con. Thường thì con chưa phù hợp với phụ huynh gọi là tiểu hung, phụ huynh không hợp với con là Đại hung. Cho nên cần tránh Đại hung. Rất tốt là Ngũ hành thân phụ và người mẹ tương sinh cùng với con, bình hòa là không tương sinh với không khắc chế và kìm hãm với con. Niên mệnh của bé là Kim, niên mệnh của bố là Kim,niên mệnh của người mẹ làThủy. Như vậy:

Bạn đang xem: Bật mí cách xem tay đoán sinh con trai hay gái cực kỳ thú vị

Thiên can được đánh số theo chu kỳ luân hồi 10 năm của người trung hoa cổ. Trong Thiên can có những cặp tương xung (xấu) và tương hóa (tốt). Thiên can của phụ huynh tương hóa với bé là tốt nhất, bình hòa là ko tương hóa cùng không tương xung với con. Thiên can của con là Nhâm, thiên can của bố là Nhâm, thiên can của bà mẹ là Bính. Như vậy:
Địa chi được khắc số theo chu kỳ luân hồi 12 năm, tương ứng 12 bé Giáp cho các năm. Hợp xung của Địa chi bao hàm Tương hình (trong 12 Địa chi gồm 8 Địa chi bên trong 3 nhiều loại chống đối nhau), Lục xung (6 cặp tương xung), Lục hại (6 cặp tương hại), Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Địa bỏ ra của bố mẹ tương phù hợp với con là giỏi nhất, bình hòa là không cân xứng và ko tương xung với con. Địa đưa ra của bé là Dần, địa đưa ra của cha là Thân, địa chi của người mẹ là . Như vậy:
Địa đưa ra của tía và địa bỏ ra của con phạm Lục Xung (Dần xung Thân), phạm Tứ Hành Xung (Dần - Thân - Tỵ - Hợi) với phạm Tương hình (Dần - Tỵ - Thân kháng nhau)=> Hung
Chủ đềXem ngày xuất sắc xấu theo tháng

Bình luận


Xem thêm:

phan ngoc
chồng sinh vào năm 1992, vợ 1993 thì sinh bé bỏng thứ 2 năm nào để hợp tuổi làm văn vợ ông chồng ạ, nhỏ xíu đầu sinh vào năm 2016
le thi van
vợ ông chồng cùng 1994 sinh 2 gái 2016 2019 giờ mong muốn sinh thêm 1 bé xíu nữa thì nên cần sinh vào khoảng thời gian bao nhiêu ?
vk ông xã cùng sn 1994 đẻ 2 gái năm 2016 vs 2019 thì thay nào ạ, bạn muốn đẻ thêm 1 bé nữa thì cần sinh vào thời điểm năm bao nhiêu?
Bố sn 1979,mẹ sn 1988,con gái sn 2011,con trai sn 2014.mình dự sinh con cháu 3 2020 có khắc cùng với tuổi của chị gái ko ạ.khắc ntn gồm nghiêm trọng ko ạ

4 tuổi tích đủ may mắn, lội ngược dòng thời điểm cuối tháng 2 âm lịch này, câu hỏi đánh đâu thắng đó, tiền ồ ạt đổ về