Xóa tài khoản gmail trên samsung

Đăng xuất email trên điện thoại Samsung giúp đỡ bạn bảo mật thông tin của chính mình sau khi sử dụng. Vậy bạn đã hiểu phương pháp thoát email trên điện thoại của bản thân chưa?

Gmail là thông tin tài khoản vô cùng quan trọng đặc biệt mà hầu hết ai ai cũng sử dụng để gửi tài liệu qua lại đến nhau. Tiện ích này góp bạn đồng điệu và lưu trữ những dữ liệu về hình ảnh, video, tài liệu,... Đăng nhập trên tin nhắn giúp bạn có thể nhận cùng gửi thư cho người khác. Tuy nhiên, sau khoản thời gian sử dụng xong Gmail, bạn cần đăng xuất gmail trên điện thoại cảm ứng Samsung để bảo mật thông tin và tránh giảm bị người khác đọc mail của mình. Hãy cùng tìm hiểu thêm cách thực hiện tiếp sau đây nhé!

=> hoàn toàn có thể bạn quan lại tâm: cách chặn số điện thoại thông minh trên Samsung

*
Đăng xuất tin nhắn trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

Hướng dẫn biện pháp đăng xuất tin nhắn trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

Để đăng xuất Gmail trên smartphone Samsung khi không sử dụng. Các bạn hãy thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta hãy truy cập vào vận dụng Gmail trên điện thoại Samsung của mình.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản gmail trên samsung

Bước 2: Tiếp đến, chọn hình tượng 3 dấu gạch ngang để đăng xuất Gmail trên điện thoại. Trong khi thấy trên màn hình xuất hiện một biểu mẫu. Để thực hiện thoát thông tin tài khoản Gmail trên Samsung , các bạn hãy nhấn chọn hình tượng mũi tên.

Bước 3: Chọn vào mục "Quản lý tài khoản". Sau đó chọn mục tài khoản Google để đăng xuất Gmail trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung.

*
Vào mục "Quản lý tài khoản"

Bước 4: các bạn lần lượt nhấn chọn vào tài khoản Gmail muốn tiến hành đăng xuất Gmail. Bên trên giao diện nhất quán hóa tài khoản, dấn chọn hình tượng 3 lốt chấm.

Xem thêm:

Bước 5: Cuối cùng, nhấn chọn mục Xóa tài khoản nhằm đăng xuất tin nhắn trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung của mình.

*
Xóa thông tin tài khoản gmail trên điện thoại Samsung

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu xóa tài khoản Gmail thì bạn cũng có thể thực hiện cấu hình thiết lập ngay trong mục tải đặt. bạn chỉ việc vào "Cài đặt" từ thực đơn ứng dụng, tra cứu kiếm với nhấn lựa chọn mục "Tài khoản". Sau đó, các bạn chọn mục Google để đăng xuất Gmail khỏi điện thoại cảm ứng Samsung là được.

Như vậy, họ đã vừa mày mò cách singout Gmail trên điện thoại cảm ứng Samsung rồi. Mong mỏi là bạn đã tiến hành thành công để mau lẹ thoát thông tin tài khoản Gmail trên smartphone của mình.

ở kề bên đó, nếu muốn tắt chế độ bình yên trên Samsung thì bạn hãy theo dõi bài viết trước kia mà chúng tôi đã share nhé!