Xóa tài khoản twitter vĩnh viễn

Bạn có thể sử dụng Twitter để theo dõi những người nổi tiếng, những chính trị gia hoặc thậm chí còn là anh em của mình. Twitter có hàng ngàn triệu người dùng và đây là một nền tảng hoàn hảo nhất để chia sẻ các đoạn trích ngắn hoặc đăng chủ kiến của riêng bạn.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản twitter vĩnh viễn

Tuy nhiên, cơ hội dễ dàng chia sẻ thông tin bên trên Twitter rất có thể bị tính phí.

Bạn rất có thể sẽ share nhiều hơn dự tính, điều này rất có thể khiến bạn chạm chán rắc rối trong công thelaunchconference.comệc hoặc trường học.

Nhưng chia sẻ quá nhiều chưa hẳn là lý do duy nhất để thấy xét đến sự thelaunchconference.comệc xóa vĩnh thelaunchconference.comễn thông tin tài khoản Twitter.

Twitter yêu mong rất không nhiều thông tin cá nhân khi người tiêu dùng đăng ký kết tài khoản. Bên trên thực tế, Twitter là một trong số ít nền tảng không yêu mong tên thiệt của tín đồ dùng.

Bạn chỉ cần tên, mật khẩu với một showroom email có thể được áp dụng để xác minh thông tin tài khoản của mình.

Kết trái là, người dùng hiếm khi xem xét sự riêng bốn của thelaunchconference.comệc sở hữu với sử dụng tài khoản Twitter. Tuy nhiên, khi khám phá qua về chính sách bảo mật của Twitter, bạn cũng có thể sẽ gồm chút thay đổi suy nghĩ về thương mại dịch vụ này.

Vì vậy, trả sử bạn không còn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sử dụng Twitter hoặc đưa ra quyết định thực sự cần ngăn ngừa sự truyền nhiễm của Tweet xứng đáng xấu hổ mà các bạn đã đăng thì chúng ta hoàn toàn có thể xóa vĩnh thelaunchconference.comễn tài khoản của mình.

Điều này hoàn toàn có thể được tiến hành một cách tương đối đơn giản!


LƯU Ý: Mỗi cú nhấp chuột, mỗi chia sẻ và từng lượt cài xuống đều rất có thể bị theo dõi, lưu trữ và sắm sửa bởi tín đồ tạo ứng dụng, nhà cung cấp dịch vụ mạng internet và những công ty thelaunchconference.comễn thông. Chỉ một VPN như ExpressVPN mới gồm thể bảo đảm bạn với ngăn các bên thứ bố này tích lũy và bán buôn dữ liệu nhạy bén của bạn.
có được quyền riêng rẽ tư giỏi hơn ngay HÔM nay với ExpressVPN!

Bước 1 – Đăng nhập vào Twitter

Đăng nhập vào thông tin tài khoản Twitter của bạn. Điều này nên được triển khai trên trang web chứ không phải là trên ứng dụng Twitter, vày ứng dụng không có liên kết vô hiệu hóa.


*
*
*
*

Nhập lại mật khẩu của doanh nghiệp để xác nhận.

Xem thêm:


Bước 6 – Gỡ ứng dụng

Nếu các bạn đang thiết đặt ứng dụng Twitter trên năng lượng điện thoại, máy thelaunchconference.com tính bảng hoặc những thiết bị khác, hãy gỡ quăng quật ứng dụng.

Bạn không thể vô hiệu hóa tài khoản của bản thân trên ứng dụng nhưng có thể sẽ vô tình click chuột ứng dụng cùng làm tác động đến quy trình vô hiệu hóa trong 30 ngày trước tiên sau khi chọn vô hiệu hóa tài khoản. Bởi vậy, cách tốt nhất có thể là chúng ta nên gỡ vứt ứng dụng.

Bước 7 – Không singin vào tài khoản trong vòng 30 ngày

Quá trình xóa tài khoản gần như là đã được trả thành, tuy vậy điều đặc biệt quan trọng cần xem xét là khoảng thời gian vô hiệu hóa 30 ngày.

Nếu trong thời hạn này, các bạn đăng nhập vào tài khoản của chính bản thân mình hoặc bất kỳ ứng dụng hay thương mại dịch vụ nào tích hợp với Twitter, thì thông tin tài khoản Twitter của các bạn sẽ được kích hoạt trở lại. Và bạn sẽ cần yêu cầu làm lại quá trình này một lượt nữa.

Cách cực tốt để ngăn chặn vấn đề đó xảy ra là truy cập vào toàn bộ các vận dụng và thương mại & dịch vụ và ngắt kết nối khỏi thông tin tài khoản Twitter của bạn. Điều này rất có thể mất thời gian nhưng quan trọng để bảo đảm rằng thông tin tài khoản của các bạn sẽ bị vô hiệu hóa lâu dài để bảo đảm an toàn sự riêng tư của bạn.

Sau khi bạn ngừng 7 bước này và không thực hiện đăng nhập trong khoảng 30 ngày, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh thelaunchconference.comễn.

Điều này bao gồm tất cả các showroom liên hệ và những tin nhắn thẳng mà các bạn đã gửi hoặc nhận.

Tuy nhiên, cũng như hầu hết các dịch vụ khác, bất kỳ thông tin nào được share trên những trang không giống hoặc với người khác qua phần lời nhắn trực tiếp hầu hết vẫn tồn tại trong thông tin tài khoản của tín đồ nhận.

Đây là lưu ý rất quan trọng, cũng chính vì nếu nhiều người đang muốn xóa tất cả các tin tức của một cuộc chuyện trò đáng xấu hổ, thì đấy là điều cần thiết nào hoàn toàn có thể thực hiện tại được trừ khi người này cũng sẵn sàng xóa thông tin hoặc bỏ kích hoạt tài khoản của họ.

Nếu chúng ta cũng suy xét thelaunchconference.comệc xóa tài khoản Facebook, vui lòng bấm vào đây.


Cảnh báo về quyền riêng biệt tư!

Bạn đang bật mí thông tin của chính mình với các trang web các bạn truy cập!