CÁCH XOAY FILE PDF BỊ NGƯỢC VÀ LƯU LẠI

Giả sử vì nguyên nhân nào này mà bạn đề xuất xoay file tài liệu PDF, chẳng hạn khi scan file bảng tính PDF cùng nó hiển thị theo chiều ngược lại. Trong nội dung bài viết dưới đây thelaunchconference.com Computer đã hướng dẫn các bạn 4 cách xoay tệp tin PDF.

Bạn đang xem: Cách xoay file pdf bị ngược và lưu lại


Hướng dẫn bí quyết xoay file PDF

Cách 1: Xoay file PDF bằng PDFChef

PDFChef là giải pháp an toàn thay thế các công nuốm xoay PDF trực tuyến. Ưu điểm của cơ chế này là làm việc xoay file PDF hoặc những file ảnh nhanh chóng và dễ dàng.

Để xoay file PDF bởi nút chuột phải thông qua PDFChef, bạn thực hiện theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Tải PDFChef về sản phẩm và cài đặt đặt.

Tải PDFChef về thiết bị và cài đặt tại đây. Https://pdfchef.com/pdf-editor/

Bước 2: Mở chương trình, click chọn Open File và chọn file PDF mà bạn có nhu cầu xoay. Hoặc một giải pháp khác là kéo với thả tệp tin vào hành lang cửa số chương trình.

*

Bước 4: Click chọn Save (lưu) để lưu file PDF vừa sửa đổi về máy.

Cách 4: Xoay tệp tin PDF bằng Foxit Reader

Foxit Reader vốn là trình đọc, chỉnh sửa file PDF. Ngoài các cách trên họ cũng có thể sử dụng Foxit Reader để xoay tệp tin PDF.

Xem thêm:

Bước 1: Đầu tiên mua Foxit Reader về sản phẩm và download đặt.

Tải Foxit Reader về trang bị và thiết đặt tại đây. Https://www.foxitsoftware.com/pdf-reader/

Bước 2: Tiếp theo mở ứng dụng mà chúng ta đã cài để trên máy tính, click chọn Open File hoặc biện pháp khác là nhấn Ctrl + O.

Bước 3: Chọn file PDF mà bạn có nhu cầu xoay rồi click chọn Open.

Bước 4: Tiếp theo trên tab Home, chúng ta tìm cùng click chọn Rotate Left để xoay tệp tin PDF lịch sự trái hoặc Rotate Right để xoay tệp tin sang yêu cầu theo góc 90 độ.

Bước 5: Cuối thuộc click chọn File => Save As để lưu file PDF.

Trên trên đây thelaunchconference.com Computer vừa phía dẫn bạn 4 cách xoay file PDF. Hy vọng với rất nhiều thủ thuật nhỏ tuổi trên đây để giúp bạn thao tác làm việc và cai quản file PDF thuận lợi hơn. Trong khi nếu không biết cách ghép file PDF như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số nội dung bài viết đã bao gồm trên trang để tò mò chi tiết các bước thực hiện tại nhé.