XOAY HÀNG THÀNH CỘT TRONG EXCEL

Excel đến thelaunchconference.com 365 Excel đến website Excel 2021 Excel 2019 Excel năm 2016 Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 Xem thêm...Ít hơn

Nếu các bạn tất cả một trang tính chứa dữ liệu trong những cột nhưng mà bạn phải luân chuyển để bố trí lại nó theo mặt hàng, hãy sử dụng kỹ năng Hoán thay đổi. Với hào kiệt này, chúng ta cũng có thể nhanh lẹ đổi khác dữ liệu từ cột thành sản phẩm hoặc ngược lại.

Bạn đang xem: Xoay hàng thành cột trong excel

lấy ví dụ, giả dụ tài liệu của bạn trông như vậy này, cùng với Khu vực Bán mặt hàng nằm trong đầu đề cột với Quý sinh hoạt phía mặt trái:

*

Tính năng Hoán thù đổi đã sắp xếp lại bảng để các Quý được hiển thị trong đầu đề cột và Vùng Bán sản phẩm hoàn toàn có thể hiển thị sinh sống bên trái, như thế này:

*


Lưu ý: Nếu dữ liệu của người tiêu dùng ở Excel bảng, tuấn kiệt Hoán đổi sẽ không còn khả dụng. Quý Khách rất có thể biến đổi bảng thành một phạm vi trước hoặc bạn cũng có thể áp dụng hàm TRANSPOSE nhằm luân phiên các mặt hàng cùng cột.


Sau đấy là phương pháp thực hiện:

Chọn phạm vi tài liệu bạn muốn sắp xếp lại, bao hàm bất kỳ nhãn cột hoặc hàng làm sao và nhận Ctrl+C.


Lưu ý: Hãy bảo vệ rằng các bạn xào luộc tài liệu để triển khai Việc này, vày sử dụng lệnh Cắt hoặc Ctrl+X sẽ không còn chuyển động.


Chọn một địa điểm mới trong trang tính nhưng mà bạn muốn dán bảng sẽ hoán thù đổi, bảo vệ rằng có khá nhiều không gian cần nên dán dữ liệu của công ty. Bảng new mà chúng ta dán sinh sống này sẽ ghi đnai lưng trọn vẹn phần lớn dữ liệu / format sẽ có sinh sống đó.Bấm chuột buộc phải lên ô trên cùng phía bên trái của ô mà bạn muốn dán bảng vẫn hoán đổi, rồi lựa chọn Hân oán

*
.

Xem thêm: Dđiểm Chuẩn Đại Học Văn Hóa Hà Nội Năm 2021, Điểm Chuẩn Đại Học Văn Hóa Hà Nội 2021 Chính Xác

*

Sau lúc luân chuyển tài liệu thành công xuất sắc, chúng ta cũng có thể xóa bảng ban đầu với tài liệu vào bảng mới vẫn vẫn giữ nguyên.

Mẹo đổi dữ liệu của bạn


quý khách rất có thể dán dữ liệu dưới dạng dữ liệu được hân oán thay đổi vào sổ thao tác làm việc của bản thân mình. Hoán thù vị vẫn đổi nội dung của những ô sẽ coppy lúc dán. Dữ liệu trong sản phẩm được ốp lại cột và ngược lại.

*

Dưới đó là phương pháp chúng ta cũng có thể hân oán thay đổi ngôn từ ô:

Sao chxay phạm vi ô.

Chọn những ô trống nhưng bạn có nhu cầu dán dữ liệu vẫn hân oán thay đổi.

Trên tab Trang đầu, bnóng vào biểu tượng Dán, rồi lựa chọn Dán Hoán đổi.


quý khách hàng phải thêm trợ giúp?

Quý khách hàng luôn rất có thể hỏi một chuyên gia trong Cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc nhận sự hỗ trợ trongCộng đồng vấn đáp.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng mang đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.) Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)

Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?


Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?


Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)